Ảnh thời đi học của Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt vì quá đẹp

Những bức ảnh thời đi học của Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt vì quá đẹp. Quả không hổ danh người đẹp tự nhiên của Vbiz.

06/07/2022 19:43

Ảnh thời đi học của Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốt vì quá đẹp

Mấy năm gần đây Địch Lệ Nhiệt Ba ngày cảng nổi tiếng và quen mặt với những bộ phim nổi đình nổi đám như: Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa, Em là vinh quang của anh, Trường Ca Hành... Nhờ những vai diễn đình ấm này mà Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những mỹ nhân đình đám được săn đón nhất nhì Cbiz.

Mới đây, hình ảnh thời đi học của Địch Lệ Nhiệt Ba bỗng 'hot' trở lại khi được nhiều blogger xứ Trung chia sẻ và đăng tải trên mạng xã hội.

Trong bức hình, 'mỹ nhân Tân Cương' mỉm cười tươi tắn, cô để mái tóc được xem là thời thượng lúc bấy giờ. Địch Lệ Nhiệt Ba ghi điểm với nét mặt ngây thơ, đôi mắt to tròn và nét đẹp không khác gì con lai. Nhiều người nhận xét rằng nhan sắc của người đẹp trong quá khứ không khác là bao so với hiện tại. Thậm chí, nét đẹp của nàng 'Phượng Cửu' ngày càng sắc sảo và mặn mà hơn xưa. Bức ảnh này nhanh chóng nhận nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng, ai nấy đều công nhận rằng Địch Lệ Nhiệt Ba từ bé đến lớn 'không biết xấu là gì'.

Hãy cùng ngắm những hình ảnh xinh đẹp của Mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba dưới đây nhé.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ được mệnh danh là người đẹp Tân Cương, Địch Lệ Nhiệt Ba còn được mệnh danh là nữ hoàng thảm đỏ. Mỗi lần cô đi thảm đỏ là lại khiến người hâm mộ được phen nháo nhào.

Nhìn những hình ảnh thời đi học của Địch Lệ Nhiệt Ba bạn đã hiểu vì sao người đẹp được mệnh danh là 'Người đẹp Tân Cương' rồi chứ.

Theo Gia Huy/Kinhtedothi.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều