#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Anti-fan hả hê ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19, Thanh Thảo bức xúc: 'Đừng hả hê cười cợt trên nỗi đau của đồng loại nữa'

Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm COVID-19 và đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Nhiều nghệ sĩ khi hay tin đã gửi lời động viên đến cô. Tuy nhiên, Phi Nhung vẫn bị nhiều anti-fan hả hê. Trước việc này Thanh Thảo đã bức xúc lên tiếng.

28/08/2021 11:43

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo viết những lời động viên ca sĩ Phi Nhung: 'Phi Nhung Phạm cố lên nè. Sẽ mau khỏi bệnh và tiếp tục hát thật nhiều bài hay nữa nha! Rất nhiều khán giả khắp mọi nơi đang chờ chị khỏe mạnh trở lại đó! Cố lên'.

Trong lúc đó, có một số anti-fan hả hê khi Phi Nhung mắc bệnh nặng, điều này đã khiến Thanh Thảo bức xúc. Cô lên tiếng ngay trên dòng trạng thái của mình.

Thanh Thảo viết: 'Nếu không thể nói được những lời hay ý đẹp để động viên người đang bệnh thì thôi, cũng đừng nên buông lời cay nghiệt làm gì! Ca sĩ Phi Nhung cũng đã nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật và từng là thần tượng của rất nhiều người. Cho dù anti-fan đi chăng nữa thì cũng còn tình đồng loại, tình con người với nhau, phải có trái tim chứ đừng quá vô cảm.

Hiện ca sĩ Phi Nhung đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện ca sĩ Phi Nhung đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Dịch bệnh đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều đồng bào ta, nhiều người nổi tiếng và tài giỏi cũng đã vì căn bệnh này mà qua đời. Căn bệnh này vẫn còn là nỗi khó khăn của cả thế giới và nguy hiểm vẫn đang rình rập người dân chúng ta tại Việt Nam. Hãy dành thời gian buông lời cay nghiệt để chia sẻ những lời nguyện cầu tốt đẹp dành cho nhau thì hơn, vì sự sống và cái chết bây giờ ở lằn ranh mong manh. Đừng hả hê cười cợt trên nỗi đau của đồng loại nữa'.

Rất nhiều đồng nghiệp bạn bè đồng tình với ý kiến của ca sĩ Thanh Thảo. Về chuyện sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung, trưa 27/8, đại diện nữ ca sĩ cho biết thông tin chính xác nữ ca sĩ đang được điều trị COVID-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy.

'Hiện công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mọi người. Phi Nhung hẹn gặp lại mọi người trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này', quản lý Phi Nhung chia sẻ.

Hiện, trên trang web hệ thống quản lý người cách ly và người bệnh COVID-19 cũng đã cập nhật thông tin bệnh nhân Phạm Phi Nhung (tên đầy đủ của ca sĩ Phi Nhung), sinh năm 1970 và có địa chỉ nhà tại Quận Bình Thạnh.

Theo Đỗ Quyên (th)/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều