#Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Hà Anh gây tranh cãi vì 'ẩn ý' khi bàn về sự cố âm thanh tại Miss Universe Vietnam 2022

Bình luận mới nhất của siêu mẫu Hà Anh trên trang Facebook CEO Bảo Hoàng đã dấy lên nhiều tranh cãi. Cộng đồng mạng cho rằng người đẹp đang ẩn ý về màn trình diễn của các ca sĩ, thông qua đánh giá về chất lượng âm thanh của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

28/06/2022 14:50

Tối 25/6, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Ngọc Châu - người đẹp đến từ Tây Ninh. Thảo Nhi LêThủy Tiên cũng xuất sắc đoạt danh hiệu Á hậu 1Á hậu 2 trong sự ủng hộ của đông đảo fan. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh màn trả lời ứng xử của Hương LyLệ Nam

Nội dung chú thích ảnh

Kết quả chung cuộc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, từ trái sang phải lần lượt là Lê Thảo Nhi - Á hậu 1, Ngọc Châu - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Huỳnh Phạm Thủy Tiên - Á hậu 2

Hai người đẹp dù là 2 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu nhưng đều có phần trả lời ứng xử ấp úng, nội dung trả lời không đúng trọng tâm và đặc biệt khả năng tiếng Anh còn nhiều hạn chế. 

Nội dung chú thích ảnh

Cách đây không lâu, cả CEO Bảo Hoàng và giám khảo - siêu mẫu Hà Anh đều lần lượt lên tiếng để giải thích cho vấn đề này. Cụ thể, CEO Miss Universe Vietnam đã chia sẻ trên trang cá nhân: 'Lúc xem Ly, Phương, Lệ Nam và một số bạn chia sẻ, anh mới nhận ra sai lầm này của BTC vì lúc ráp sân khấu chỉ giả định top, không statement nhiều với micro, sân khấu lần này cũng khác rất nhiều với Crown Center nên ekip đã không nhận ra việc này khi ráp sân khấu.'

Hơn nữa, nam CEO còn nhận trách nhiệm về phía BTC khi cho rằng: Màn ứng xử của Top 16 bị giảm chất lượng là do hạn chế của khâu sản xuất, thí sinh không có nhiều cơ hội tập luyện với mic thực tế tại sân khấu nên đã dẫn đến sự thiếu bình tĩnh trong các phần thi. 

Nội dung chú thích ảnh

CEO của Miss Universe Vietnam lên tiếng về sự cố âm thanh trong phần thi của Nam Anh và Hương Ly

Như vậy, có thể hiểu rằng, phần ứng xử song ngữ 'dở khóc dở cười' của Hương Ly và Nam Anh thực chất là một thiếu sót và sự cố kỹ thuật từ phía ê-kíp. Tuy nhiên, phần bình luận của siêu mẫu Hà Anh ngay dưới bài đăng này lại làm dân tình 'dậy sóng'.

Nữ giám khảo nhận xét: 'Âm thanh ở sân khấu lớn kiểu stadium bao giờ cũng bị vọng như vậy em à, nếu như không có set up loa phản ngược lại trên sân khấu giúp người trên sân khấu nghe được giọng mình. Đó là lý do vì sao các chương trình ca nhạc ở Việt Nam ca sĩ toàn phải hát nhép vì không gian đã rộng, vòm cao lại cộng hưởng hàng ngàn khán giả. Hy vọng lần sau ngoài ánh sáng thì âm thanh sẽ được chú trọng hơn nữa.'

Nội dung chú thích ảnh

Bình luận của Hà Anh càng làm dấy lên cuộc tranh cãi

Bình luận này đã khiến nhiều khán giả cho rằng, nữ siêu mẫu đang ám chỉ các ca sĩ có màn trình diễn tại đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2022 vừa qua là hát nhép.

Chưa dừng lại ở đó, nhiều fan hâm mộ cuộc thi sắc đẹp thể hiện sự không đồng tình: 'Các thí sinh khác cũng bị lỗi mic giống Hương Ly với Nam Anh thôi. Chẳng qua là bản lĩnh và sự tự tin đối mặt với sự cố. Qua sự cố chỉ càng chứng tỏ Top 3 xứng đáng vì tuy mic lỗi nhưng vẫn nuốt mic ầm ầm!'.

Hiện tại Hà Anh chưa lên tiếng về những phản ứng này của khán giả. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Quan điểm của cả 2 đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Theo T.Đ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều