#Nghệ sĩ Chí Tài qua đời

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh: Anh Chí Tài luôn nhẫn nại, nhẹ nhàng với tôi

'Tôi thì không có khiếu bè, cũng không biết hát bè luôn nhưng anh Chí Tài nhẫn nại chỉ cho tôi cách hát bè bằng được, tới khi nào tôi biết hát bè thì thôi' - Trizzie Phương Trinh kể.

20/12/2020 10:31

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh: Anh Chí Tài luôn nhẫn nại, nhẹ nhàng với tôi 0

Sáng sớm nay (20/12 theo giờ Việt Nam), nghi thức hỏa táng cố nghệ sĩ Chí Tài đã diễn ra tại Mỹ. Rất nhiều anh chị em nghệ sĩ, người thân và khán giả gần xa đã có mặt để tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài tới nơi an nghỉ cuối cùng.

Trong đó có ca sĩ Cam Thơ (vợ nhạc sĩ Lê Quang) và ca sĩ Trizzie Phương Trinh. Tại đây, Trizzie Phương Trinh đã chia sẻ kỷ niệm của mình với cố nghệ sĩ Chí Tài.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh: Anh Chí Tài luôn nhẫn nại, nhẹ nhàng với tôi 1

Anh Chí Tài luôn làm việc chăm chỉ, làm cái gì cũng bỏ hết cái tâm của mình vào trong đó

Đến viếng anh Chí Tài, nhìn thấy anh ấy mà tôi rơi nước mắt, vừa vào thăm khóc liền. Trong giới nghệ sĩ, không ai là không thương quý anh Chí Tài vì anh ấy rất dễ thương, nhiệt tình, làm việc đâu ra đó, nhiệt tình với mọi người.

Anh Chí Tài là nghệ sĩ hiếm hoi được rất nhiều người trong giới thương mến vì rất dễ thương, làm việc nhiệt tình.

Ngày xưa, khi anh Chí Tài còn ở trong ban nhạc Chi Tai's Brothers, anh ấy chỉ đạo ban nhạc làm việc cực kỷ nghiêm túc.

Tôi không biết mọi người đi hát với ban nhạc khác thế nào nhưng riêng tôi đi hát với ban nhạc của anh Chí Tài cảm thấy vô cùng chuyên nghiệp. Bài ca sĩ gửi tới, bao giờ ban nhạc cũng viết lại, soạn lại ra giấy rồi tập tới tập lui cho tới khi nào hay thì thôi.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh: Anh Chí Tài luôn nhẫn nại, nhẹ nhàng với tôi 2

Đến khi anh Chí Tài bỏ chơi nhạc chuyển sang diễn hài, tôi vẫn nhìn ra được sự nghiêm túc, nhiệt tình qua các tiểu phẩm hài của anh ấy. Anh Chí Tài luôn làm việc chăm chỉ, làm cái gì cũng bỏ hết cái tâm của mình vào trong đó.

Riêng anh Chí Tài luôn nhẫn nại, nhẹ nhàng với tôi, không bao giờ mắng mỏ, cáu giận

Thời đó, khi không còn đi show nhiều, anh Chí Tài mở một phòng thu âm. Phòng thu đó là một trong những phòng thu được nhiều ca sĩ hải ngoại tới thu âm nhiều nhất vì anh ấy rất tỉ mỉ.

Ngày xưa, hệ thống âm thanh khi thu âm không được tân tiến như bây giờ, phải thâu theo kiểu analog, tiếng hát của ca sĩ không được chỉnh sửa nhiều. Bởi vậy, những ca sĩ hát không hay như tôi sẽ phải thu đi thu lại.

Nếu là nhạc sĩ khác, họ sẽ rất bực mình nhưng riêng anh Chí Tài lại rất nhẹ nhàng, nhẫn nại với tôi, không bao giờ cáu giận, trách cứ, mắng mỏ hay to tiếng bất kì điều gì.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh: Anh Chí Tài luôn nhẫn nại, nhẹ nhàng với tôi 3

Anh Chí Tài tỉ mẩn chỉ cho tôi hát tới khi nào được thì thôi. Ngày đó, ca sĩ bên hải ngoại phải tự hát tự bè chứ không phải như bây giờ có người bè cho, tức là hát xong phải thu tiếp phần bè.

Tôi thì không có khiếu bè, cũng không biết hát bè luôn nhưng anh Chí Tài nhẫn nại chỉ cho tôi cách hát bè bằng được, tới khi nào tôi biết hát bè thì thôi. Tôi học xong thu ra phần bè khá hay, còn không tin vào tai mình.

Về anh Chí Tài, tôi còn nhiều kỷ niệm và nhiều điều để nói lắm, không thể kể hết ra được. Không chỉ anh Chí Tài, tôi còn có nhiều kỷ niệm với chị Phương Loan và các thành viên trong ban nhạc Chi Tai's Brothers.

Ngày hôm nay, tôi đang ngồi trước quan tài của anh Chí Tài nên không nói nhiều được vì xúc động quá.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều