Cao Thái Hà xin lỗi vì phát ngôn gây tranh cãi mong làm vợ chồng với người cha quá cố ở kiếp sau

Nữ diễn viên cho biết chia sẻ của mình trên một talkshow đã bị cắt ghép khiến mọi thứ xô lệch và gây hiểu lầm.

25/05/2022 09:46

Ngày 24/5, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn video nữ diễn viên Cao Thái Hà chia sẻ gây sốc trong một talkshow. Cụ thể, cô nói: 'Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới cái ngày ba Hà sắp mất, Hà cầm tay ba Hà nói: Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng là tự tử lên, tự tử xuống, nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn.'

Phát ngôn của Cao Thái Hà đã bị nhiều người chỉ trích vì cho rằng cô là người nổi tiếng mà có suy nghĩ lệch lạc, không chuẩn mực. Nữ diễn viên thậm chí bị mắng chửi bởi những từ ngữ nặng nề.

Nội dung chú thích ảnh

Cao Thái Hà bị ném đã dữ dội vì phát ngôn thiếu chuẩn mực về người bố quá cố

Đến đêm 24/5, nữ diễn viên Bão Ngầm đã có động thái đầu tiên trên trang cá nhân, cô rất ngạc nhiên vì mình đang hứng bão dư luận từ chương trình talkshow đã được thực hiện từ 1 năm trước: 'Ủa alo. Mới tập gym lên thấy mọi người tràn vào bình luận gì Hà không hiểu gì hết'.

Nội dung chú thích ảnh

Cao Thái Hà ngạc nhiên vì bão dư luận hướng về mình.

Tiếp sau đó, sau khi bình tĩnh lại, Cao Thái Hà đã đăng tải lời xin lỗi trên fanpage của mình. 'Hà chia sẻ điều đó trong nỗi nhớ người ba quá cố. Khi lúc sinh thời, ba đã luôn yêu thương, che chở và dìu dắt Hà nên người. Có thể những câu chữ Hà nói vô tình khiến mọi người hiểu sai ý, chưa đúng ý. Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi. Nhưng thật ra, đơn giản những gì Hà nói là để bày tỏ tình yêu thương của Hà cho ba. Một tình yêu thương giữa con cái và đấng sinh thành vô cùng thiêng liêng và kính trọng', Cao Thái Hà chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ mới nhất của Cao Thái Hà

Cùng với đó, trên trang cá nhân, Cao Thái Hà cũng đăng tải lời giải thích về phát ngôn gây tranh cãi. Cô khẳng định talkshow từ 1 năm trước mình chia sẻ cảm xúc thật nhưng đã bị những đối tượng xấu cố tình cắt ghép, khiến mọi thứ bị xô lệch dẫn đến hiểu lầm. 

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều