#Nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay

Chơi thân với Thiều Bảo Trâm, nhưng Hiền Hồ vẫn thích Sơn Tùng M-TP như trước

Động thái của nữ ca sĩ Hiền Hồ đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi hiếm hoi nhắc đến 'tình cũ' của bạn thân.

24/07/2021 22:49

Thiều Bảo TrâmHiền Hồ có mối quan hệ chị em vô cùng thân thiết không chỉ trong công việc mà còn ở ngoài cuộc sống. Tháng 4/2021 vừa rồi, hai người đẹp còn hợp tác với nhau cho ra mắt sản phẩm âm nhạc độc đáo Trái trái phải phải.

Trước đó, để quảng bá cho 'đứa con chung' đầu tiên, Hiền Hồ và Thiều Bảo Trâm thậm chí còn sẵn sàng 'xuống tóc' giống đối phương để tạo hiệu ứng trước ngày MV công chiếu.

Chơi thân với Thiều Bảo Trâm, nhưng Hiền Hồ vẫn thích Sơn Tùng M-TP như trước 0

Hiền Hồ hiếm hoi nhắc đến 'tình cũ' của Thiều Bảo Trâm

Hiền Hồ hiếm hoi nhắc đến 'tình cũ' của Thiều Bảo Trâm

Tuy là bạn thân nhưng thời điểm drama 'Trà xanh' nổ ra, giọng ca Gặp nhưng không ở lại không hề chia sẻ bất kì quan điểm nào về ồn ào tình cảm của mỹ nhân họ Thiều.

Mới đây, khi bất ngờ nhận được câu hỏi liên quan đến Sơn Tùng M-TP trên instagram: 'Chị còn thích anh Sơn Tùng như trước không ạ?', Hiền Hồ ngay lập tức có phát ngôn gây chú ý. 

Cụ thể, nữ ca sĩ sinh năm 1997 cho biết vẫn thích Sơn Tùng M-TP như cũ, không quên nhấn mạnh: 'Chuyện cá nhân không liên quan đến tài năng. Là chuyện cá nhân, mình không liên quan, mình cũng không đánh giá gì hết. Ai cũng có cuộc sống và khó khăn của họ, mình cần thưởng thức những thứ họ cống hiến là ok rồi'.

Chơi thân với Thiều Bảo Trâm, nhưng Hiền Hồ vẫn thích Sơn Tùng M-TP như trước 2

Có thể thấy, cách đáp trả của Hiền Hồ vừa thể hiện được tình cảm ngưỡng mộ dành cho giọng ca gốc Thái Bình, vừa không đào sâu quá nhiều chuyện riêng tư của đồng nghiệp. Với phần trả lời cực kì khéo léo của mình, giọng ca 9x đã và đang nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng khi có pha xử lý vẹn cả đôi đường.

Chơi thân với Thiều Bảo Trâm, nhưng Hiền Hồ vẫn thích Sơn Tùng M-TP như trước 3

Dù drama 'trà xanh' đã lắng xuống nhưng ba nhân vật chính chưa bao giờ bớt hot

Dù drama 'trà xanh' đã lắng xuống nhưng ba nhân vật chính chưa bao giờ bớt hot

Cũng đã một khoảng thời gian dài kể từ khi scandal 'Trà xanh' bắt đầu và khiến dư luận bàn tán xôn xao trên mọi mặt trận. Hiện tại, cả ba nhân vật chính gồm Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú vẫn còn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ khi nhất cử nhất động của họ đều được netizen theo dõi sát sao.

Đến tận bây giờ, vẫn chưa có bất kì một cá nhân, tổ chức nào lên tiếng chính thức hay ít nhất có một câu trả lời thỏa đáng với công chúng sau loạt lùm xùm tình ái vô cùng ồn ào của 'Chủ tịch' Sơn Tùng M-TP.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều