Chia tay vẫn bị antifan móc mỉa về Đạt G, Cindy Lư gay gắt đáp trả

Dưới clip mới đăng tải, antifan công kích Đạt G, Cindy Lư không ngần ngại đáp trả thẳng thắn và gay gắt.

28/06/2022 16:22

Chuyện tình của Cindy Lư và Đạt G từng gây chú ý một thời bởi cô vừa công bố chia tay nam ca sĩ Hoài Lâm không bao lâu. Tuy nhiên, cặp đôi cũng nhanh chóng thông báo đường ai nấy đi sau 7 tháng hẹn hò vào tháng 12/2021. Lý do Đạt G đưa ra là không muốn Cindy Lư chịu nhiều áp lực, công kích từ antifan. Thời điểm đó, Đạt G cũng vướng lùm xùm đánh đập bạn gái cũ Du Uyên. Hiện tại, cả Đạt G và Cindy Lư đều đã ổn định cuộc sống và ít nhắc về nhau.

Mới đây, Cindy đăng tải lên tiktok cá nhân của mình đoạn clip chia sẻ quan điểm về những điều người đàn ông cần ở bạn gái. 'Đó là sự tôn trọng, sự yêu thương, sự quan tâm, sự lắng nghe, sự thấu hiểu. Và đặc biệt là anh ta cần bạn. Đúng không ạ?'.

Đoạn clip Cindy Lư đăng tải lên trang cá nhân.

Đoạn clip nhận về nhiều đồng tình về quan điểm cũng như lời khen của người hâm mộ về nhan sắc của bà mẹ 2 con. Tuy nhiên, một antifan đã để lại lời 'cà khịa' nhắc đến Đạt G: 'Đạt G said biết boxing nữa'. Không ngần ngại, vợ cũ Hoài Lâm đáp trả gay gắt: 'Biết boxing để đấm bạn hay chi'. 

Nội dung chú thích ảnh

Cindy Lư đạp trả antifan.

Cuộc chia tay của Đạt G và Cindy Lư khá yên bình, không có màn đấu tố qua lại hay bất cứ tranh chấp nào xảy ra. Trước đó, trong thời điểm mặn nồng, cặp đôi cũng luôn cho thấy đối phương đối xử với mình rất tốt. Thậm chí vợ cũ Hoài Lâm còn gây tranh cãi khi so sánh Đạt G với chồng cũ, cho rằng nam rapper còn làm những điều mà bố Gà, Cún cũng chưa làm nổi.

Nội dung chú thích ảnh

Cindy Lư không ít lần lên tiếng bảo vệ Đạt G khi nam ca sĩ bị công kích.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều