#Cô Xuyến (Về nhà đi con) bị chồng cũ hành hung

'Cô Xuyến' Hoàng Yến vừa lên tiếng khi bị đồn cặp kè người 90 tuổi, chồng cũ đã chỉ trích: 'Sao mày ác thế?'

Sau 2 tháng kể từ khi vụ bạo hành dần lắng xuống, có vẻ như 'cô Xuyến' Hoàng Yến và chồng cũ vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong các vấn đề hậu ly hôn.

04/08/2021 13:23

Sau vụ ồn ào bị chồng cũ bạo hành, nữ diễn viên Về nhà đi con - Hoàng Yến đã trở lại với cuộc sống cũ, không lên mạng đấu tố, khẩu chiến nữa. Tuy nhiên, 'cô Xuyến' vẫn thường xuyên theo dõi mạng xã hội và đáp trả những thông tin không chính xác về bản thân mình. 

'Cô Xuyến' Hoàng Yến vừa lên tiếng khi bị đồn cặp kè người 90 tuổi, chồng cũ đã chỉ trích: 'Sao mày ác thế?' 0

Mới đây, Hoàng Yến đã rất bức xúc khi lên tiếng về tin đồn 'cặp kè với ông nào đó 90 tuổi' do một netizen tự nhận là người 'ở gần nhà' phát tán. 

Thông tin không hề có bằng chứng xác thực, chỉ là do netizen này 'nghe người trong xóm kể' và đã lan truyền trên mạng. 

'Cô Xuyến' Hoàng Yến vừa lên tiếng khi bị đồn cặp kè người 90 tuổi, chồng cũ đã chỉ trích: 'Sao mày ác thế?' 1

Hoàng Yến bày tỏ sự tức giận khi bị đồn 'cặp kè' với một người hơn mình gần gấp đôi tuổi đời: 'Thị phi với tôi chả là gì, nhưng đồn cái gì phải chấp nhận đủ, được và nó hợp lý…  

Eo ôi, sợ thật xã hội này, hết đồn tôi yêu phi công kém 16, 17 tuổi, giờ đến đồn cặp kè ông già 90 tuổi, hẳn là 90 tuổi luôn! Các bạn bảo nghệ sĩ thì phải tem tém vào, tem tém để các bạn dựng chuyện thế này à?'. 

Bên cạnh việc phủ nhận tin đồn yêu người 90 tuổi, 'cô Xuyến' Hoàng Yến đồng thời cũng nhấn mạnh mình thích ai, yêu ai là quyền riêng tư của mình. 

Trùng hợp, vào lúc nữ diễn viên Về nhà đi con vừa lên tiếng thanh minh tin đồn yêu đương thì chồng cũ - doanh nhân Cao Xuân Thắng - cũng có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân.

Cao Xuân Thắng viết: 'Hoàng Yến ơi, mày cho tao gặp con đi, tao chỉ cần nói chuyện với con qua điện thoại thôi sao mày ác thế? Mày ép tao cùng đường rồi vẫn tiếp tục sao Yến?'.

'Cô Xuyến' Hoàng Yến vừa lên tiếng khi bị đồn cặp kè người 90 tuổi, chồng cũ đã chỉ trích: 'Sao mày ác thế?' 2

Dòng trạng thái trên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Bạn bè của chồng cũ Hoàng Yến khuyên hai vợ chồng nên bình tâm ngồi xuống bàn bạc, thỏa thuận về quyền lợi nuôi con sau khi ly hôn cho thỏa đáng, còn netizen thì cho rằng, sau sự việc bạo hành giữa nơi công cộng gây ầm ĩ vài tháng trước, việc Hoàng Yến hạn chế cho chồng cũ gặp con là điều không khó hiểu.

Hiện tại, Hoàng Yến vẫn chưa có động thái phản hồi status chỉ trích của chồng cũ.

Dù không còn khẩu chiến gay gắt trên mạng xã hội nhưng có vẻ như, Hoàng Yến và chồng cũ vẫn chưa giải quyết triệt để, êm thấm các vấn đề hậu ly hôn.

Dù không còn khẩu chiến gay gắt trên mạng xã hội nhưng có vẻ như, Hoàng Yến và chồng cũ vẫn chưa giải quyết triệt để, êm thấm các vấn đề hậu ly hôn.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều