#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Con gái Phi Nhung lần đầu tiết lộ tên thật, chỉ một chi tiết nói lên mối quan hệ với bố ruột

Con gái Phi Nhung hiếm hoi chia sẻ nhiều chi tiết quý giá liên quan đến bố ruột.

03/12/2021 16:11

Sau khi Phi Nhung qua đời, những chi tiết về đời tư của cô được khán giả đặc biệt quan tâm, nhất là những chuyện về chồng cũ và cuộc sống của con gái Wendy. Khi còn sinh thời, nữ ca sĩ chỉ tiết lộ mình và nửa kia không có duyên sống cùng nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Trong tang lễ của cố ca sĩ tại Mỹ, chồng cũ cũng xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng đau thương và thành kính tiễn biệt cô.

Cách đây một ngày, trên kênh Youtube của mình, Wendy Phạm đã có buổi trò chuyện cùng các khán giả thân thương. Cô tiết lộ bản thân vừa dành thời gian đi du lịch cùng gia đình. Đây cũng là lần hiếm hoi con gái Phi Nhung nhắc đến bố ruột khi tiết lộ: 'Wendy đưa ba đi Las Vegas tại ba chưa bao giờ đi. Hồi đó giờ cứ đi với mẹ hoài. Thế nên, nhân dịp Thanksgiving này đi với ba cho ba vui'.

Con gái Phi Nhung lần đầu tiết lộ tên thật, chỉ một chi tiết nói lên mối quan hệ với bố ruột 0

Wendy Phạm tiết lộ cả gia đình cô vừa đi du lịch cùng bố ruột để ông được vui.

Wendy Phạm tiết lộ cả gia đình cô vừa đi du lịch cùng bố ruột để ông được vui.

Con gái Phi Nhung lần đầu bật mí tên thật của mình là Kim Thu và do chính ông nội đặt cho.

Con gái Phi Nhung lần đầu bật mí tên thật của mình là Kim Thu và do chính ông nội đặt cho.

Không chỉ thế, Wendy Phạm còn lần đầu bật mí chuyện cô có tên tiếng Việt là Kim Thu. Nhưng ở nhà, mọi người chỉ gọi là 'bé' hay 'Wendy' nên lâu quá không ai nhớ tên thật của cô. Điều đặc biệt là cái tên Kim Thu không phải do bố hay mẹ ruột đặt cho mà là chính ông nội ruột của cô đích thân chọn cho cháu gái. Chỉ qua bấy nhiều chi tiết cũng đủ hiểu tình cảm của Wendy Phạm với bố ruột khá tốt. Cô nhận được sự yêu thương từ phía nhà nội giống như lời Phi Nhung từng tiết lộ trước đây.

Con gái Phi Nhung lần đầu tiết lộ tên thật, chỉ một chi tiết nói lên mối quan hệ với bố ruột 3

Con gái Phi Nhung lần đầu tiết lộ tên thật, chỉ một chi tiết nói lên mối quan hệ với bố ruột 4

Chân dung bố ruột của Wendy Phạm.

Chân dung bố ruột của Wendy Phạm.

Theo tìm hiểu, bố của con gái Phi Nhung có tên là P.T, tên Facebook là D.P, đang sống tại Mỹ. Anh hiện là chủ của nhiều tiệm sửa xe nổi tiếng ở Mỹ. Diện mạo của chồng cũ Phi Nhung khá điển trai và phúc hậu. Vào ngày 19/11, trong dịp sinh nhật một tuổi của bé Nicholai, bố của con gái Phi Nhung cũng đến chung vui cùng cháu ngoại.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều