#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Con gái Phi Nhung ở Mỹ đứng ngồi không yên, tiết lộ lý do mẹ giấu bệnh

Theo con gái Phi Nhung: 'Mẹ không muốn cho ai biết vì sợ mọi người lo nhưng không ngờ là bệnh tình lại trở nên nặng vậy'.

27/08/2021 22:13

Chiều 27/8, quản lý của Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ nhiễm COVID -19, đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy (quận 5, TP.HCM). Thông tin về tình trạng của cô được nhiều khán giả, bạn bè, đồng nghiệp quan tâm.

Theo diễn viên Tô Hoà Thuận (Quốc Thuận), hiện có nhiều thông tin không chính thống về sức khoẻ của Phi Nhung nhằm câu view, câu like. Anh khẳng định: 'Hiện tại Phi Nhung đang được các bác sĩ Chợ Rẫy chăm sóc tận tình. Theo thông tin mình được biết tình trạng Phi Nhung đã tiếp nhận thuốc và có tiến triển tích cực tốt, thậm chí chưa sử dụng đến thiết bị ECMO'.

Con gái Phi Nhung ở Mỹ đứng ngồi không yên, tiết lộ lý do mẹ giấu bệnh 0

Cùng với đó, trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ của Bằng Kiều cho biết, ngày 9/8 vừa qua, Phi Nhung dự tính bay về Mỹ nên làm các thủ tục xét nghiệm COVID-19. Và ngày 6/8, tức trước 3 ngày khởi hành, cô nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Mới đầu, nữ ca sĩ chỉ có biểu hiện như cảm cúm nhẹ nhưng dần dần trở nặng và không thở được nên phải dùng đến máy trợ thở.

'Cách đây mấy tuần, tôi còn dặn Phi Nhung là hãy cẩn thận khi đi ra ngoài làm công việc cứu trợ, em còn nói: 'Chị đừng lo, em cẩn thận lắm! 2000 đô la của chị, em đi cứu trợ xong sẽ không đi nữa vì em sắp về Mỹ rồi'. Hai chị em còn bàn chuyện khi Phi Nhung về lại Mỹ hai đứa sẽ làm chương trình gây quỹ để lấy tiền mua máy thở, ủng hộ cho Bệnh viện Nhiệt đới. Mặc dù rất lo cho sức khoẻ của Phi Nhung nhưng khi nghe em nói như vậy, tôi đã gửi tiền về cho em giúp thêm bà con đang gặp khó khăn bên đấy', Trizzie Phương Trinh kể.

Trizzie Phương Trinh tiết lộ tin nhắn với Phi Nhung cách đây không lâu

Trizzie Phương Trinh tiết lộ tin nhắn với Phi Nhung cách đây không lâu

Vợ cũ Bằng Kiều xót xa: 'Phi Nhung đã xông mình ở lại để giúp quê hương trong lúc khó khăn vậy mà giờ đây chính em lại là người đang gặp nguy hiểm. Mong Nhung khoẻ lại, vì hai chị em mình còn những dự tính thiện nguyện chưa làm xong'.

Cũng theo chia sẻ của Trizzie Phương Trinh, gia đình chị lâu nay luôn xem Phi Nhung và Wendy (con gái Phi Nhung - PV) như là một thành viên trong gia đình nên ngay khi biết tin sức khoẻ của nữ ca sĩ, chị đã lập tức nhắn tin cho con của gái của giọng ca 'Nỗi buồn chim sáo' để hỏi chuyện.

'Wendy có nhắn là mẹ bị nhiễm COVID-19 và đang nằm trong bệnh viện, không thở được, phải dùng đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu. Đọc tin nhắn đến đó là tay chân tôi bủn rủn, không làm gì được nữa, liền chạy ra xe đi về. Trên đường về tôi gọi điện thoại cho Wendy hỏi: 'Tại sao con giấu gia đình, không cho bà ngoại hay mấy dì biết?'. Wendy nói: 'Mẹ không muốn cho ai biết vì sợ mọi người lo nhưng không ngờ là bệnh tình lại trở nên nặng vậy'.

Con gái Phi Nhung cho biết: 'Mẹ không muốn cho ai biết vì sợ mọi người lo nhưng không ngờ là bệnh tình lại trở nên nặng vậy'

Con gái Phi Nhung cho biết: 'Mẹ không muốn cho ai biết vì sợ mọi người lo nhưng không ngờ là bệnh tình lại trở nên nặng vậy'

Trizzie Phương Trinh cho biết thêm, chị và con gái Phi Nhung vẫn liên tục để cập nhật tình hình sức khoẻ giọng ca sinh năm 1970: 'Wendy rất muốn kết nối với bác sĩ ở bệnh viện Chợ Rẫy để nắm tình hình của mẹ vì con cũng là một y tá nhưng không biết liên hệ với ai nên rất sốt ruột, đứng ngồi không yên'.

Thời gian qua, Phi Nhung là một trong những nghệ sĩ rất tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 tại TP.HCM. Nữ ca sĩ kêu gọi cùng với tiền tự đóng góp mua máy thở cho các bệnh viện để phục vụ công tác điều trị. Ngoài ra, Phi Nhung tích cực nấu cơm, tặng suất ăn từ thiện và phát quà cho người nghèo ở nhiều nơi. Những hoạt động xã hội được cô thường xuyên chia sẻ và cập nhật trên trang cá nhân.

Hiện, nhiều nghệ sĩ như: Đan Nguyên, Thanh Thảo, Quang Hà, Hoàng Bách, Hiếu Hiền... cùng người hâm mộ cầu nguyện để Phi Nhung sẽ chiến thắng COVID-19.

Với thông tin hiện tại, người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình trạng của nữ ca sĩ, mong cô sẽ chiến thắng COVID-19.

Với thông tin hiện tại, người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình trạng của nữ ca sĩ, mong cô sẽ chiến thắng COVID-19.

Theo An Khánh/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều