#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Con gái ca sĩ Phi Nhung nói tất cả sự thật về mẹ, tố giác có người lợi dụng cố ca sĩ để 'ăn tiền' từ thiện

Con gái Phi Nhung, Wendy Phạm lần đầu nói về những lùm xùm liên quan đến mẹ ruột. Wendy tiết lộ sẽ nói hết sự thật về mẹ.

12/10/2021 13:00

Con gái ca sĩ Phi Nhung, Wendy Phạm cho biết hiện đang có nhiều người lợi dụng tên của mẹ cô để 'ăn tiền' từ thiện. Wendy nhắn gửi: 'Gần đây có rất nhiều tài khoản Facebook giả mạo được lập ra dưới tên Wendy Pham. Những tài khoản đó đã được report nhưng chưa thấy Facebook lấy xuống. Đây là Facebook duy nhất của con và con không có fan page nào khác. Xin mọi người hãy cẩn thận vì những tài khoản kia có thể dùng danh nghĩa mẹ con để trục lợi như xin tiền hay kêu gọi đóng góp từ thiện. Hôm nay con thay đổi hình profile để mọi người tránh nhầm lẫn. Xin mọi người giúp con report những account khác tên Wendy Pham có hình hoa sen trắng nền đen'.

Ngoài dòng thông báo, Wendy còn muốn nói về mẹ: 'Mẹ luôn muốn con cười nên con đổi hình 2 mẹ con mình cười tươi vì đây là hình ảnh con luôn nhớ tới mẹ'. 

Con gái ca sĩ Phi Nhung nói tất cả sự thật về mẹ, tố giác có người lợi dụng cố ca sĩ để 'ăn tiền' từ thiện 0

Con gái ca sĩ Phi Nhung đăng hình ảnh hạnh phúc của 2 mẹ con.

Vì Facebook bị giả mạo quá nhiều nên con gái ca sĩ Phi Nhung lập kênh Youtube riêng để chia sẻ về mẹ ruột. Khi nói về mẹ ruột, con gái Phi Nhung tâm sự: 'Con thấy từ lúc mẹ bệnh đến giờ, có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ. Sau khi mẹ mất rồi, con muốn nói cho mọi người nghe tất cả sự thật về mẹ, từ lúc mẹ bị bệnh cho đến bây giờ, để cho mọi người hiểu mẹ'.

Con gái ca sĩ Phi Nhung còn tiết lộ cô và mẹ đều là những người phụ nữ mạnh mẽ nghị lực. 'Con nghĩ chắc do tính con giống mẹ. Mẹ rất là kiên cường, mẹ chịu đựng được, chỉ những chuyện nặng lắm mới có thể làm cho mẹ buồn, mẹ giận. Con học được từ mẹ cách suy nghĩ rằng, chuyện tới đâu thì mình suy nghĩ tới đó thôi, chứ không suy nghĩ nhiều. Cái gì không thay đổi được thì mình không có nên lo làm gì hết, mà chỉ lo cái trước mắt mình thôi', Wendy cho biết.

Hiện tại, con gái ca sĩ Phi Nhung có một cuộc sống ổn định ở Mỹ. Cô có gia đình riêng và nhận được sự yêu thương đùm bọc từ người thân, bạn bè ca sĩ Phi Nhung. Tuy nhiên, nỗi đau mất mẹ mãi không thể nguôi ngoai trong lòng Wendy Phạm.

Theo Đỗ Quyên/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều