Cựu thành viên AOA tiết lộ từng bị xâm hại tình dục bởi một nam minh tinh hạng A

Bên cạnh đó, Mina cũng chia sẻ về cuộc sống hiện nay của bản thân.

08/03/2021 00:06

Trong livestream mới đây, Mina (cựu thành viên AOA) tiết lộ về cuộc sống hiện tại sau khi hầu như rời khỏi ngành giải trí. Theo Mina, do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cô vô cùng vất vả.

Không những thế, cựu thần tượng còn chia sẻ một sự thật khiến công chúng vô cùng sốc. Mina cho biết, khi còn học cấp 2, cô đã bị một đàn anh đánh bằng chai bia và xâm hại tình dục. Người này là một minh tinh nổi tiếng có thể ai cũng biết mặt. Dẫu vậy, người này đã thừa nhận, xin lỗi và cô đã tha thứ.

Cựu thành viên AOA tiết lộ từng bị xâm hại tình dục bởi một nam minh tinh hạng A 0

Mina tiết lộ từng bị xâm hại tình dục bởi một nam minh tinh hạng A.

Nhiều người cho rằng, có vẻ như Mina sẽ không tiết lộ danh tính của nam minh tinh này. Bởi lẽ như cựu thần tượng chia sẻ, cô đã tha thứ cho người này.

Thời gian trước, Mina từng khiến công chúng xôn xao trong vụ bị Jimin (cựu thành viên AOA) bắt nạt trong suốt một thời gian dài. Sau đó, Mina có đăng tải hình ảnh cổ tay bị cắt lên trang cá nhân.

Cựu thành viên AOA tiết lộ từng bị xâm hại tình dục bởi một nam minh tinh hạng A 1

Ngay sau đó, phía công ty chủ quản cho biết, họ đã báo cảnh sát và gọi xe cứu thương đưa Mina tới phòng cấp cứu gần nhà. Tiếp đó, cô được điều trị tích cực và tâm lý dần ổn định hơn.

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều