Đại Nghĩa bất ngờ trải lòng về bí mật 13 năm trước

Là một trong những MC hiền lành và khiêm tốn nhất showbiz Việt, tên tuổi Đại Nghĩa luôn để lại một ấn tượng đặc biệt trong lòng người hâm mộ và công chúng với lối sống giản dị và đặc biệt là luôn cười tươi.

04/07/2022 13:00

Vừa qua, Đại Nghĩa đã tổ chức một sự kiện thông báo việc chuyển hướng kinh doanh. Nói về những dự định ấp ủ của bản thân, Đại Nghĩa bộc bạch: 'Có lẽ không phải chỉ có Đại Nghĩa mà rất nhiều người trong cuộc sống không biết đủ là gì.

Thế nhưng trên thực tế, cuộc sống của chúng ta sẽ được coi là trọn vẹn chỉ khi chúng ta có một tâm trí an lành bên trong một cơ thể khỏe mạnh. Chỉ có khỏe mạnh mới giúp chúng ta được ước mơ và chinh phục mọi thử thách'. 

Nội dung chú thích ảnh

Có thể nói, lễ ra mắt thương hiệu là một trong những sự kiện quy tụ rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, cũng là những bạn bè thân thiết của Đại Nghĩa, đã đến chung vui cũng như chia sẻ niềm hạnh phúc cùng anh.

Điểm nhấn đặc biệt trong buổi ra mắt thương hiệu này là tất cả nghệ sĩ đều diện trang phục áo dài truyền thống vô cùng ấn tượng, mỗi người đều thu hút sự chú ý của truyền thông với những phong cách khác nhau. 

Trong sự kiện, Đại Nghĩa đã hướng dẫn các anh chị em nghệ sĩ cùng làm tò he, tham gia các trò chơi dân gian để kết nối những trái tim yêu thương với nhau. Đại Nghĩa quan niệm, sự vui vẻ và gắn kết luôn là tiền đề để mang lại một cuộc sống trọn vẹn, giúp con người trẻ trung, yêu đời hơn, nhờ vậy mà nhìn mọi khó khăn một cách tích cực, dùng tâm thế lạc quan để vượt qua mọi thứ. 

Nội dung chú thích ảnh

Người em thân thiết của Đại Nghĩa, nữ nghệ sĩ đa tài Nhật Kim Anh đã chia sẻ: 'Anh Đại Nghĩa là một người cực kỳ tình cảm, dù trên sân khấu hay ngoài đời, anh luôn muốn kết nối anh chị em, bạn bè với nhau. Anh cũng là người hay chăm sóc, hỏi han và quan tâm mỗi lúc gặp nhau. Vì vậy, khi biết anh lấn sân sang lĩnh vực mới, chúng tôi rất vui, tôi luôn tự hào vì có người anh tuyệt vời như thế'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đại Nghĩa đã tự tay pha đồ uống để mời mọi người thay cho lời cảm ơn chân thành vì đã có mặt tại sự kiện này. 

Trong những năm gần đây, hình ảnh của Đại Nghĩa ngày càng thân thiết với khán giả hơn khi anh vừa chăm chỉ lao động nghệ thuật, vừa nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội và đến gần với bà con hơn thông qua những hoạt động này, giúp đỡ những người nghèo khổ, khó khăn.

Đại Nghĩa lấy việc giúp đỡ mọi người là niềm vui trong cuộc sống, ngoài ra anh cũng được biết đến một trong những nghệ sĩ có lối sống lành mạnh nhất, luôn biết chăm sóc bản thân và luôn truyền được năng lượng tích cực cho những người xung quanh. 

Đại Nghĩa chia sẻ, cách đây 13 năm, anh từng trải qua một nỗi đau lớn khi đột ngột mất đi người thân vì không có điều kiện và nhiều sự lựa chọn chăm sóc sức khỏe.  Đau đáu trước nỗi trăn trở này, nhiều năm qua, Đại Nghĩa càng hiểu được rằng sức khỏe thể chất quan trọng như thế nào.

Người xưa có câu: 'Có thực với vực được đạo' quả thật không sai. Để nuôi dưỡng một tâm hồn khỏe mạnh thì trước tiên bạn phải có một cơ thể khỏe mạnh. Cũng chính vì vậy mà những năm qua, Đại Nghĩa vừa miệt mài cống hiến cho nghệ thuật, vừa chăm sóc sức khỏe bản thân một cách nghiêm khắc. Ngoài ra, anh cũng muốn lan tỏa năng lượng tích cực ấy đến tất cả mọi người. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đông đảo sao Việt tới chung vui cùng Đại Nghĩa. 

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều