#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Đàm Vĩnh Hưng kiện bà Phương Hằng, bạn thân Vũ Hà tuyên bố 'chắc nịch' kết quả

Vũ Hà gây chú ý khi lên tiếng về chuyện kiện tụng của nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

23/09/2021 20:03

Những ngày này, cả showbiz Việt như thu bé lại vừa bằng những ồn ào kiện tụng. Nguyên nhân là bởi, hàng loạt nhân vật có số má trong làng giải trí đều bị réo tên trong những cuộc livestream của đại gia Phương Hằng. Cho rằng mình bị xúc phạm, chà đạp danh dự và nhân phẩm, các sao Việt đã đâm đơn kiện hot streamer này.

Đàm Vĩnh Hưng là nghệ sĩ đầu tiên có động thái đưa vụ việc của CEO Đại Nam ra pháp luật. Trong đơn tố cáo, giọng ca Ngẫu hứng Bolero cho hay bản thân và cả gia đình bị quấy rối ngày đêm, cuộc sống bị xáo trộn, tinh thần suy sụp bởi những thông tin bịa đặt, vu khống của bà Nguyễn Phương Hằng.

Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng

Các sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ trên Youtube cũng bị cư dân mạng tấn công bằng những lời lẽ thóa mạ, tục tĩu. Không chỉ vậy, các nhãn hàng, đối tác đã và đang chuẩn bị hợp tác với 'ông hoàng nhạc Việt' cũng bị liên lụy, gặp khó khăn không nhỏ.

Giữa lúc dư luận đang cực hóng thông tin về vụ kiện, ca sĩ Vũ Hà - tri kỉ của Đàm Vĩnh Hưng đã có những phát ngôn gây chú ý trên trang cá nhân. Cụ thể, khi người dùng mạng xã hội bình luận: 'Lỡ Bộ Công an vào bế hết nghệ sĩ đi thì anh có buồn không? Em hỏi thật và trong sáng anh nhé', Vũ Hà thẳng thừng tuyên bố: 'Đứa nào có tội thì bị bế đi thôi! Riêng Đàm Vĩnh Hưng thì không nhé!'.

Vũ Hà - Đàm Vĩnh Hưng là đôi bạn thân thiết trong giới showbiz Việt

Vũ Hà - Đàm Vĩnh Hưng là đôi bạn thân thiết trong giới showbiz Việt

Đàm Vĩnh Hưng kiện bà Phương Hằng, bạn thân Vũ Hà tuyên bố 'chắc nịch' kết quả 2

Chưa dừng lại ở đó, khi có người hỏi: 'Lỡ Hưng thua anh có buồn không hả?', Vũ Hà tuyên bố 'chắc nịch': 'Không bao giờ thua! Vì đã sao kê! Kiểm toán đầy đủ!'.

Đàm Vĩnh Hưng kiện bà Phương Hằng, bạn thân Vũ Hà tuyên bố 'chắc nịch' kết quả 3

Không chỉ đưa ra ý kiến về vụ kiện của Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Vũ Hà còn bình tĩnh trả lời những câu hỏi của cư dân mạng liên quan đến Hoài Linh.

Ngày hôm qua (22/9), rộ tin Hoài Linh 'quay xe', rút đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng. Trước những đồn đoán của netizen, Vũ Hà lên tiếng cho biết đó chỉ là 'tin vịt'.

Đàm Vĩnh Hưng kiện bà Phương Hằng, bạn thân Vũ Hà tuyên bố 'chắc nịch' kết quả 4

Vũ Hà nói về chuyện của Hoài Linh

Vũ Hà nói về chuyện của Hoài Linh

Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết từ lâu ai cũng biết. Thế nên việc Vũ Hà tin tưởng và ủng hộ người anh em của mình là điều dễ hiểu. 

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, công an TP. HCM mới nhận được đơn tố cáo và đang trong giai đoạn thẩm tra làm rõ các tình tiết liên quan. Cuộc chiến pháp lý giữa những nghệ sĩ tên tuổi và đại gia bất động sản sẽ đi về đâu, ai là người thắng thế thì còn phải chờ kết quả cuối cùng từ cơ quan chức năng.

Hãy cùng Tiin.vn cập nhật những diễn biến tiếp theo.

Theo Bách Thụ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều