#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'đi đến cùng bằng pháp luật', chi tiết mời kiểm toán mâu thuẫn với Công Vinh?

Người khẳng định không mời được kiểm toán cho cá nhân, người lại tuyên bố đã sẵn sàng để kiểm toán vào cuộc để minh bạch thu chi từ thiện. Vậy rốt cuộc ai sai, ai đúng?

21/09/2021 17:21

Trưa chiều ngày 21/9, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng đã nộp đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng lên Công an TP.HCM vì hành vi vu khống, làm nhục người khác, dẫn dắt dư luận bằng việc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. 

Ngoài ra, trong đơn tố cáo, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng nữ CEO đã công khai nhiều thông tin đời tư của mình một cách bất hợp pháp, xâm phạm quyền lợi và dẫn dắt dư luận nhằm mục đích miệt thị, đơm đặt. 

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'đi đến cùng bằng pháp luật', chi tiết mời kiểm toán mâu thuẫn với Công Vinh? 0

Ngay sau khi thông tin trên được chia sẻ rầm rộ, Đàm Vĩnh Hưng đã có chia sẻ chính thức đầu tiên. 

Theo đó, anh xác nhận đơn tố cáo của mình đã được Công an TP.HCM thụ lý và đang trong quá trình xác minh nội dung để xử lý đúng người, đúng tội. 

Trong quá trình điều tra, anh sẽ cập nhật thông tin từng diễn biến mới nhất để người hâm mộ của mình có thể theo dõi tường tận. 

>> Xem thêm: Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh cũng gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng, cơ quan chức năng thông tin thêm về vụ việc

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'đi đến cùng bằng pháp luật', chi tiết mời kiểm toán mâu thuẫn với Công Vinh? 1

'Hưng đã xác đnh s đi đến cùng bng con đường pháp lut, nên dù có phi ch đi cơ quan điu tra xác minh và kết lun thì Hưng vn s ch

Hưng biết vn còn nhiu người đang hoài nghi v s trong sch ca Hưng trong vic t thin, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chn s là cách tt nht đ câu chuyn v ngh sĩ làm t thin được gii oan bng pháp lut', Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ. 

Anh tin rằng kết luận cuối cùng của cơ quan điều tra và Tòa án sẽ là câu trả lời chính xác cho sự bịa đặt, vu khống vô căn cứ mà anh phải chịu đựng suốt thời gian qua. 

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'đi đến cùng bằng pháp luật', chi tiết mời kiểm toán mâu thuẫn với Công Vinh? 2

Mặt khác, để minh bạch các khoản từ thiện kêu gọi suốt thời gian qua, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra. 

Tuy nhiên, chi tiết này của Đàm Vĩnh Hưng lại khiến netizen không khỏi thắc mắc. 

Trước đó, Công Vinh từng khẳng định anh và bà xã Thủy Tiên không thể mời công ty kiểm toán vào cuộc vì những công ty này chỉ làm việc với doanh nghiệp hoặc tổ chức, không phục vụ cho khách hàng cá nhân. 

>> Xem thêm: Công Vinh giải thích lý do không mời công ty kiểm toán vào cuộc: 'Họ không nhận kiểm toán cá nhân!'

Ai sai, ai đúng, hay do tính chất vụ việc của Đàm Vĩnh Hưng khác với vụ việc của Công Vinh?

Ai sai, ai đúng, hay do tính chất vụ việc của Đàm Vĩnh Hưng khác với vụ việc của Công Vinh?

Trong một diễn biến khác, sau Đàm Vĩnh Hưng thì NS Hoài Linh cùng 3 cá nhân khác cũng đã đệ đơn tố cáo bà Phương Hằng. Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đang được dân tình 'réo tên' nhiệt tình sau khi tuyên bố sẽ khởi kiện nữ CEO hồi tuần trước.

>> Xem thêm: Luật sư đại diện trả lời tin đồn Thủy Tiên nợ 17 tỷ: Không xác thực, không có giá trị pháp lý

>> Xem thêm: Từng nhận tiền hỗ trợ từ Đàm Vĩnh Hưng thay mẹ ruột, nam ca sĩ Vbiz công khai đứng về phía người tố Mr. Đàm ăn chặn

>> Xem thêm: 'Tạm khóa báo có' đóng vai trò gì trong vụ Thủy Tiên sao kê 177 tỷ?

Theo May/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều