Dân mạng 'đào mộ' phát ngôn cần 200 tỷ mới 'an tâm được' của Thủy Tiên

Dường như lùm xùm sao kê tiền từ thiện của Thủy Tiên vẫn chưa có hồi kết.

22/09/2021 09:08

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục 'đào mộ' chia sẻ cũ của Thủy Tiên xung quanh ước mơ về tiền bạc của nữ ca sĩ.

Cụ thể, trong một đoạn clip dài 45 giây, Thủy Tiên có nói rằng: 'Một hôm Tiên đi dạo với anh Vinh, Tiên mới nói là: 'Bây giờ mình phải có tiền mặt ít nhất là 200 tỷ trở lên thì mình mới cảm thấy an tâm về cuộc sống, cảm thấy không còn lo lắng nữa'. Anh Vinh mới nhắc Tiên một câu là: 'Có nhớ hồi xưa nói với tôi gì không?' Anh Vinh kể lại giấc mơ ngày xưa của Tiên.

Thủy Tiên - Công Vinh.

Thủy Tiên - Công Vinh.

Sau đó Tiên tỉnh mộng, Tiên nghĩ là nếu như mình không hài lòng bây giờ thì vĩnh viễn không bao giờ hài lòng được. Tại vì mình đã có rồi thì chắc chắn sẽ muốn hơn những cái mình có nữa. Khi mà mình ở cái đỉnh nào đó, thì mình còn mơ cái đỉnh cao hơn, mà chắc chắn nhân loại này không ai có thể mãi đứng trên đỉnh'.

Vài ngày trước, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh đã livestream công bố sao kê toàn bộ tiền từ thiện miền Trung ngay bên ngoài cổng ngân hàng. Tuy nhiên, sau đó cư dân mạng vẫn tiếp tục soi ra những điểm bất thường trong sao kê của Thủy Tiên.

>> Xem thêm: Thủy Tiên và loạt sao hạng A từng tuyên bố giải nghệ rồi nhanh chóng 'quay xe'

>> Xem thêm: Phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ vụ 'tạm khoá báo có' gây xôn xao mạng xã hội

>> Xem thêm: Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh cũng gửi đơn tố cáo bà Phương Hằng, cơ quan chức năng thông tin thêm về vụ việc

Theo PV/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều