Đăng đàn bóng gió về Hồ Văn Cường, con gái nuôi của Phi Nhung nhận 'mưa' chỉ trích

Tuyết Nhung vấp phải vô số chỉ trích nặng nề từ cư dân mạng khi bị cho 'ghen ăn tức ở' với Hồ Văn Cường.

30/12/2021 16:53

Mới đây, giọng ca trẻ Tuyết Nhung - con gái nuôi Phi Nhung - đã có những dòng trải lòng, nhắc đến kỷ niệm xưa cũ với mẹ nuôi và người cô dạy nhạc của mình lên trang cá nhân.

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu Tuyết Nhung không nhắc đến một người tên C được cho là Hồ Văn Cường.

Cụ thể, trong bài đăng của mình, Tuyết Nhung đã ôn lại quãng thời gian được mẹ nuôi và cô giáo chăm sóc, dạy dỗ nhiệt tình. Giọng ca trẻ đã được Phi Nhung cho đi học luyện thanh cùng 'một bạn tên C' và khi kể lại kỷ niệm xưa, Tuyết Nhung liên tục nhắc đến người bạn này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ của Tuyết Nhung về mẹ nuôi, cô giáo và người bạn tên C ở chung nhà.

Ngay sau bài đăng của Tuyết Nhung, nhiều cư dân mạng đã tràn vào trang cá nhân của nữ ca sĩ để lại nhiều bình luận chỉ trích khi cho rằng cô nàng đang muốn 'đá xéo', 'mỉa mai', 'dựa hơi' Hồ Văn Cường.

Nhất là trong bài đăng có đoạn Tuyết Nhung đã dùng cách xưng hô 'ai đó' cùng dòng chữ 'Làm người là phải biết ơn và đạo đức đi đầu', khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ, cho rằng giọng ca trẻ đang muốn bóng gió đến ồn ào của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 với mẹ nuôi Phi Nhung.

Tuyết Nhung vấp phải vô số chỉ trích sau bài đăng được cho là ngầm nhắc đến Hồ Văn Cường.

Nội dung chú thích ảnh

Trước 'mưa' chỉ trích của dân mạng, Tuyết Nhung đã phải tắt tính năng bình luận của bài viết.

Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến chỉ trích, một số dân mạng đã lên tiếng bảo vệ Tuyết Nhung, cho rằng cô nàng chỉ đang nhớ mẹ và cô giáo của mình chứ không có ý gì khác. Ngoài ra, netizen cũng khuyên Tuyết Nhung hãy để mọi chuyện 'ngủ yên', không nên khui lên như vậy.

Một số ý kiến lên tiếng bảo vệ, bênh vực Tuyết Nhung.

Nội dung chú thích ảnh

Hồ Văn Cường và Tuyết Nhung từng có quãng thời gian chung sống dưới một mái nhà khi trở thành con nuôi cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Ngày 28/9, sau một thời gian chiến đấu với Covid-19, ca sĩ Phi Nhung đã qua đời trong sự tiếc thương vô hạn của đông đảo bạn bè, người hâm mộ…

Sau đó một thời gian ngắn, công ty quản lý của cố nghệ sĩ và gia đình của Hồ Văn Cường đã ngồi lại với nhau để giải quyết những ồn ào kéo dài gần 1 năm qua liên quan đến vấn đề cát xê của Quán quân Vietnam Idol Kids 2016.

Hiện Hồ Văn Cường đã rời khỏi nhà của mẹ nuôi Phi Nhung và không còn làm việc với công ty cũ. Trong những ngày gần đây, nam ca sĩ đã tái xuất và chuẩn bị trở lại với âm nhạc.

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh gần đây của Hồ Văn Cường.

Về phía Phi Nhung, gia đình giọng ca Bông điên điển vừa có thông báo về thời gian, địa điểm tổ chức lễ cúng 100 ngày cho cố nghệ sĩ.

Theo thông báo, lễ cúng 100 ngày của Phi Nhung sẽ diễn ra tại Mỹ vào ngày 2/1/2022, còn ở Việt Nam sẽ tổ chức sau đó 3 ngày tại nhà riêng ở quận Bình Thạnh.

Nội dung chú thích ảnh

Thông tin về lễ cúng 100 ngày của cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều