#Nghệ sĩ Giang Còi qua đời

Diễn viên Trà My nghẹn ngào kể về những ngày cuối đời của nghệ sĩ Giang Còi

Những ngày cuối cùng, Trà My đã không dám gọi điện cho người anh Giang Còi bởi vì 'em không muốn thấy hình ảnh anh tiều tụy với chi chít dây tiêm truyền và máy trợ thở'.

05/08/2021 13:54

Vào đầu năm nay, công chúng vô cùng bất ngờ khi hay tin nghệ sĩ Giang Còi bị ung thư hạ họng. Lúc này căn bệnh ung thư ở giai đoạn 3, đã di căn và ông chỉ còn sống được 2 năm.

Trong thời gian Giang Còi chiến đấu với bạo bệnh, diễn viên Trà My - đồng nghiệp, người em thân thiết của nam nghệ sĩ - đã thường xuyên đồng hành cùng anh. Cô cũng là người vận động anh em nghệ sĩ, bạn bè, khán giả yêu mến Giang Còi hỗ trợ anh chi trả viện phí. 

Thế nên, khi hay tin nghệ sĩ Giang Còi qua đời vào đêm qua, Trà My vô cùng bàng hoàng. Trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ nghẹn ngào viết tâm thư gửi tới người anh thân thiết lần cuối, đồng thời bày tỏ sự tiếc nuối khi thời gian gần đây không thể vào thăm nghệ sĩ Giang Còi vì dịch bệnh Covid-19.

Nghệ sĩ Giang Còi

Nghệ sĩ Giang Còi

Trà My đau xót: 'Tại sao anh lại ra đi đúng vào thời điểm khắc nghiệt này chứ. Thời điểm mà khi anh nằm viện thì dịch COVID-19 bùng phát nặng trở lại.

Tất cả bạn bè, người thân, đồng nghiệp muốn đến viện thăm anh mà không đến được. Ngay cả em! Đứa em gái từ đầu đến cuối hiểu rõ tình trạng bệnh của anh, mỗi khi đau anh đều gọi điện nhờ em gọi bác sĩ tư vấn hộ, em cũng chẳng vào thăm được mà hàng ngày chỉ gọi hỏi thăm qua các con anh.

Nhưng dù các bạn, những đồng nghiệp và tất cả những khán giả mến mộ anh họ không đến thăm anh được, nhưng họ luôn dành tình cảm quan tâm dõi theo tình trạng sức khoẻ của anh hàng ngày.

Trong thời gian qua anh và gia đình anh, các con anh đã cố gắng hết sức. Cùng với sự nỗ lực tận tâm của các y bác sĩ của tất cả các bệnh viện nơi anh đến điều trị. Họ đã cố gắng và làm tất cả những gì có thể... chẳng hối hận gì nữa khi các con anh chăm sóc tận tình chu đáo và bản thân anh cũng đã gồng mình chiến đấu với những cơn đau với những lần tưởng như không gượng nổi'.

Diễn viên Trà My nghẹn ngào kể về những ngày cuối đời của nghệ sĩ Giang Còi 1

Kể từ khi Giang Còi bị bệnh, Trà My thường xuyên vào viện để thăm anh

Kể từ khi Giang Còi bị bệnh, Trà My thường xuyên vào viện để thăm anh

Gần đây do dịch bệnh căng thẳng, nữ diễn viên chỉ có thể trò chuyện với Giang Còi bằng cách gọi video.

Gần đây do dịch bệnh căng thẳng, nữ diễn viên chỉ có thể trò chuyện với Giang Còi bằng cách gọi video.

Tuy nhiên, đến những ngày cuối cùng, Trà My đã không còn dám gọi điện mà chỉ hỏi thăm qua các con bởi vì 'em không muốn thấy hình ảnh anh tiều tụy với chi chít dây tiêm truyền và máy trợ thở'. 

Nhắn gửi những lời cuối cùng tới nghệ sĩ Giang Còi, Trà My viết: 'Hãy cười thật tươi và ra đi thanh thản anh nhé! Ở nơi ấy anh sẽ làm nốt những dự định còn dang dở và những điều mong ước nhé. Vĩnh biệt anh!'.

Diễn viên Trà My nghẹn ngào kể về những ngày cuối đời của nghệ sĩ Giang Còi 4

Dưới tâm thư của Trà My, nhiều nghệ sĩ Việt và người hâm mộ đã để lại những lời tiễn biệt tới Giang Còi. Sự ra đi của người nghệ sĩ một đời cống hiến cho nghệ thuật đã để lại nỗi nhớ, niềm tiếc thương vô hạn trong lòng người ở lại…

Theo Trà/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều