#Diệp Lâm Anh trục trặc hôn nhân

Diệp Lâm Anh đi du lịch cùng 2 con ngày Valentine, Quỳnh thư khoe 'bình yên' bên ai đó?

Hậu ồn ào tình ái, mọi động thái của Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư vẫn đang thu hút nhiều sự chú ý.

15/02/2022 12:19

Sau hơn 1 tháng xác nhận ly thân chồng đại gia vì có 'người thứ 3' xen vào, giờ đây, Diệp Lâm Anh đã dần lấy lại tinh thần để trở về cuộc sống thường ngày. Hiện tại, nữ người mẫu tập trung dành thời gian cho công việc và 2 con nhỏ.

Trở về với cuộc sống độc thân, vào ngày Lễ tình nhân (14/2) năm nay, Diệp Lâm Anh đã cùng 2 nhóc tì đi du lịch.

Cùng với việc dẫn 2 con dạo chơi, trong chuyến đi này, Diệp Lâm Anh còn khiến dân tình phải phát cuồng khi khoe ảnh diện bikini siêu nóng bỏng cùng nhan sắc xinh đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Diệp Lâm Anh cùng 2 con đi du lịch dịp Valentine 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Trong dịp này, cô nàng cũng khoe ảnh diện bikini sexy hết nấc.

Có thể thấy, sau biến cố tình cảm, Diệp Lâm Anh không hề gục ngã mà nữ người mẫu vẫn rất mạnh mẽ, nhanh chóng vực lại tinh thần để chăm sóc tốt cho bản thân và các con.

Giữa lúc nữ người mẫu đang đi du lịch cùng 2 con vào ngày Valentine, Quỳnh Thư - nhân vật bị cho là 'tiểu tam' xen vào mối quan hệ giữa Diệp Lâm Anh và  Đức Phạm, cũng có động thái đáng chú ý.

Vào sáng nay (15/2), nữ diễn viên đã đăng tải lên Instagram cá nhân một đoạn video ghi lại khoảnh khắc đang nghỉ dưỡng tại một nơi rất sang trọng gần biển.

Đáng chú ý, cùng với việc đăng tải clip ghi lại khung cảnh nên thơ, lãng mạng nơi mình đang ở, Quỳnh Thư còn đình kèm 2 chữ: 'Bình yên' cùng biểu tượng 2 trái trái tim lồng vào nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Quỳnh Thư khoe khoảnh khắc bình yên bên bãi biển cùng biểu tượng trái tim.

Động thái của người đẹp 8X khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ cô nàng đang có chuyến nghỉ dưỡng bên 'người ấy'.

Liên quan đến việc bị nghi là 'người thứ 3', đến nay Quỳnh Thư vẫn chưa một lần lên tiếng nói rõ. Thay vào đó, nữ diễn viên liên tục đăng những dòng status 'đạo lý' như ngầm phủ nhận những tin đồn không hay đang lan truyền về mình.

Nội dung chú thích ảnh

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều