Dương Mịch đáp trả cực 'gắt' sau khi bị chồng cũ Lưu Khải Uy mỉa không biết đóng phim nghệ thuật

Câu nói của Dương Mịch khiến dân tình hả hê sau khi nhớ lại những lời mỉa mai mà Lưu Khải Uy từng dành cho cô.

18/05/2022 07:22

Ngày 17/5, Dương Mịch bất ngờ xuất hiện trên Top tìm kiếm Weibo, không phải vì tác phẩm mới mà vì phát ngôn mới của cô đã khiến khán giả nhớ đến Lưu Khải Uy.

Lý do của điều này là Dương Mịch đã nói trong show giải trí: 'Có những người nghĩ bản thân mình là một nhà nghệ thuật, nhưng người khác có khi chỉ cảm thấy họ chả là cái đinh gì cả'.

Nội dung chú thích ảnh

Dương Mịch gây chú ý khi bóng gió đáp trả lời mỉa mai mà Lưu Khải Uy từng nói về mình

Nội dung chú thích ảnh

Câu nói này của Dương Mịch cũng có thể nói về những người tự gán mác mình là nghệ sĩ và cho mình hơn người. Tuy nhiên nhiều người sau khi nghe đều liên tưởng đến Lưu Khải Uy, chồng cũ của cô.

Cụ thể, Lưu Khải Uy cũng từng nói điều tương tự nhưng lấy chính mình và Dương Mịch ra làm ví dụ.

Trong chương trình, Lưu Khải Uy chia sẻ: 'Hướng phát triển của tôi và vợ không giống nhau. Không phải nói là vợ tôi không đủ tính nghệ thuật, nhưng sự thật là thế. Tuy nhiên giá trị thương mại của cô ấy là không thể phủ nhận được'.

 

Nội dung chú thích ảnh

Khi đó, người dẫn chương trình đã nhắc nhở Lưu Khải Uy rằng nếu nói như vậy, anh không sợ Dương Mịch sẽ không đồng ý sao? Lưu Khải Uy tự tin nói: 'Cô ấy sẽ không phản đối'.

Cư dân mạng tỏ ra hả hê trước màn đáp trả cực 'gắt' của Dương Mịch: 'Ít ra Dương Mịch còn có Vương Chiêu Quân hay Tam sinh tam thế, Lưu Khải Uy giờ đang rơi ở đáy vực nào cũng không biết nữa', 'Nhưng phim của Lưu Khải Uy cũng có nghệ thuật gì đâu', 'Dương Mịch quá đỉnh, nói câu nào thấm câu đấy', 'Hạ thấp vợ mình để nâng bản thân lên thật không chấp nhận được, lúc đó họ đã ly hôn đâu cơ chứ'...

Nội dung chú thích ảnh

Cư dân mạng bênh vực Dương Mịch vì thực tế sự nghiệp phim ảnh của cô phát triển rực rỡ hơn chồng

Một số người còn nhắc đến việc Lưu Khải Uy từng 'đọc kịch bản đêm khuya' với bạn diễn nữ và mỉa mai: 'Chắc nghệ thuật trong mắt Lưu Khải Uy là việc đọc kịch bản rồi'.

Thực tế, đây không phải lần duy nhất Lưu Khải Uy gây tranh cãi khi trả lời những chủ đề so sánh mình và vợ.

Trong một cuộc phỏng vấn, MC đã hỏi Lưu Khải Uy: 'Tôi đoán Dương Mịch kiếm được nhiều tiền hơn anh'. Lưu Khải Uy ngượng nghịu cười: 'Nhiều người nói vậy, nhưng tôi có thể đảm bảo là không'.

 

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên sau đó khi được hỏi về tiền tiết kiệm được từ lúc rời khỏi TVB, Lưu Khải Uy đã trả lời không có và nói: 'Cuộc sống chỉ cần vừa đủ'.

Nhiều người cho rằng Lưu Khải Uy sĩ diện hão và ảo tưởng về bản thân, đồng thời tỏ ra thông cảm với Dương Mịch khi thường bị chính chồng mình so đo hơn kém.

Theo Minh Tâm/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều