Duy Khánh tự tay đăng ảnh lưng trần với vô số vết đỏ bầm gây sốc, sự thật là gì?

Hình ảnh cả tấm lưng nhuốm màu đỏ của nam diễn viên khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

05/08/2021 19:20

Mới đây, nam diễn viên Duy Khánh (Duy Khánh Zhou Zhou) đã bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh lưng trần với chi chít vết đỏ bầm. Hình ảnh cả tấm lưng nhuốm màu đỏ của nam diễn viên sinh năm 1994 đã khiến bạn bè và người hâm mộ vô cùng hoang mang, lo lắng cho sức khỏe của anh, đồng thời cũng bày tỏ sự quan tâm không biết anh chàng đang bị gì.

Không để mọi người phải lo lắng về tình hình sức khỏe của mình, Duy Khánh ngay sau đó đã thông tin cụ thể về nguyên nhân lưng của anh bị tổn thương.

Theo đó, Duy Khánh cho biết, thời điểm này anh đang chấp hành nghiêm Chỉ thị 16, chỉ ở nhà chứ không đi đâu. Tuy nhiên, không hiểu vì sao dù ở nhà anh vẫn bị trúng gió khiến cơ thể trở nên mệt mỏi.

Cũng vì lẽ đó, anh phải nhờ người thân cạo gió để đỡ mệt hơn. Tuy nhiên, việc cạo gió sẽ làm vỡ các mao mạch dưới da, gây xuất huyết. Đó cũng là lý do xuất hiện màu đỏ bầm dưới da sau cạo gió.

Nam diễn viên phải cạo gió khiến lưng bị đỏ bầm

Nam diễn viên phải cạo gió khiến lưng bị đỏ bầm

Dưới phần bình luận, người hâm mộ có phần thở phào sau khi biết nguyên nhân và không quên nhắn nhủ anh chàng dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý để mau chóng hồi phục sức khỏe. 

Duy Khánh là một diễn viên trẻ trẻ triển vọng của làng giải trí Việt. Anh được biết đến với cái tên 'Cô giáo Khánh' cùng lối diễn xuất hóm hỉnh, đáng yêu. Ngoài ra, nam diễn viên còn gây ấn tượng với những màn giả gái cực nữ tính.

Duy Khánh tự tay đăng ảnh lưng trần với vô số vết đỏ bầm gây sốc, sự thật là gì? 1

Nam diễn viên Duy Khánh

Nam diễn viên Duy Khánh

Duy Khánh tự tay đăng ảnh lưng trần với vô số vết đỏ bầm gây sốc, sự thật là gì? 3

Duy Khánh giả gái đầy nữ tính

Duy Khánh giả gái đầy nữ tính

Nam diễn viên từng 'làm mưa làm gió' trên YouTube với vai diễn hài 'Cô giáo Khánh'.

Nam diễn viên từng 'làm mưa làm gió' trên YouTube với vai diễn hài 'Cô giáo Khánh'.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều