#'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang bị tố giật chồng, đi khách

Duy Mạnh hoảng hốt khi bị khán giả nữ sờ soạng, cưỡng hôn và 'ăn' cái ghế đau điếng khi đi diễn

Đối với nam ca sĩ 'Kiếp đỏ đen', khoảnh khắc đó khó có thể quên được trong sự nghiệp ca hát của mình.

02/11/2021 16:44

Ồn ào từ thiện của các nghệ sĩ là vấn đề nóng được dư luận quan tâm suốt một thời gian dài. Giữa lúc đó, ca khúc Tôi không sao kê đâu của ca sĩ Duy Mạnh ra mắt đúng thời điểm hàng loạt sao Việt hạng A bị 'sao kê chiếu' nên đã trở thành hiện tượng hot rần rần trên mạng xã hội.

Tôi không sao kê đâu và ồn ào từ thiện chưa hạ nhiệt thì tối qua (1/10), tin đồn ca sĩ Duy Mạnh bị khán giả dùng ghế hành hung khi đang biểu diễn ca khúc này rộ lên. Netizen còn đưa ra thuyết âm mưu, có lẽ nhiều người không hài lòng khi ca sĩ gốc Hải Phòng ra sản phẩm đả kích giới nghệ sĩ nên 'ra tay' dã man như vậy.

Chúng tôi đã đã có cuộc trò chuyện với chủ nhân ca khúc Tình em là đại dương xoay quanh sự việc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tôi có tới Phú Quốc 4 - 5 tháng trước

Hôm qua, khắp cõi mạng rần rần thông tin ca sĩ Duy Mạnh bị khán giả dùng ghế hành hung khi đang biểu diễn ca khúc 'Tôi không sao kê đâu'. Anh cảm thấy thế trước tin đồn tiêu cực về mình như vậy?

Đối với tôi, mấy tin đồn trên mạng xã hội như vậy tôi lại thấy vui. Tôi thường xuyên gặp những tình huống hài hước trong xã hội nên quen rồi. Vốn dĩ tôi có tính tinh nghịch và hài hước nên nhiều người cũng thích đùa giỡn lại cho vui. Tôi không thấy có vấn đề gì với những tin tức như vậy cả.

Anh có e ngại rằng những tin đồn như vậy làm ảnh hưởng tới hình ảnh của mình không?

Hình ảnh của tôi trong mắt những người không thích mình thì xấu sẵn rồi, có thêm một vài tin đồn thất thiệt nữa cũng không ảnh hưởng gì. Còn những người đã yêu mến Duy Mạnh thì họ hiểu tôi là người như thế nào. Và khi có những tin đồn 'từ trên trời rơi xuống' thì họ cũng thấy vui như tôi thôi.

Những ngày qua, dịch bệnh hoành hành nên những người hoạt động nghệ thuật đều phải tạm ngưng mọi công việc. Thời gian không đi diễn, thời gian của anh chủ yếu dành cho việc gì?

Nội dung chú thích ảnh

Trong thời gian dịch bệnh mấy tháng qua tôi ở nhà dạy đàn cho con trai, lúc nào rảnh rỗi thì viết 1-2 bài hát.

Lịch trình của anh gần đây thường diễn ra như thế nào? Anh có đi đâu tới Phú Quốc không mà lại râm ran tin có khán giả thấy anh ở đó?

Cách đây 4 - 5 tháng tôi có ra Phú Quốc chơi với bạn, nhưng rất may là vừa về đến Sài Gòn thì Phú Quốc bị giãn cách. Nhiều người bạn của tôi không về kịp đã bị mắc kẹt ở Phú Quốc 4 - 5 tháng. Từ đó tới nay, tôi chưa tới Phú Quốc và vì dịch bệnh nên chưa có show diễn nào cả.

Hàng trăm người lao lên sân khấu sờ vào người, ôm, hôn, sợ chết khiếp!

Dù tình huống 'bị đánh' lan truyền trên mạng xã hội tối qua là do cư dân mạng tự nghĩ ra, dựng chuyện. Nhưng điều đó có khiến trong anh nảy sinh chút lo lắng khi sắp tới đi diễn trở lại không?

Hai chục năm trước khi tôi còn trai tráng tôi đã không sợ, thì giờ đây, sau nhiều năm trong nghề, không có gì là chưa từng trải qua, thì tôi còn 'chút lo lắng' làm gì nữa.

Nội dung chú thích ảnh

 

12

Theo Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục