G-Dragon xóa ảnh Jennie sau tin đồn hẹn hò với V BTS?

Cư dân mạng nghi ngờ G-Dragon đã xóa ảnh Jennie của BLACKPINK khỏi tài khoản Instagram 'bí mật' sau khi tin đồn hẹn hò với V được lan truyền.

25/05/2022 11:06

Mặc dù hai ngôi sao YG Entertainment chưa bao giờ chính thức xác nhận mối quan hệ của họ nhưng Jennie và G-Dragon đang phải đối mặt với tin đồn chia tay giữa hai người sau khi Instagram riêng tư của G-Dragon hủy theo dõi Jennie. Cư dân mạng hiện đã nhận thấy số lượng bài đăng trên Instagram cá nhân của thành viên Big Bang đã giảm đáng kể, và một số nghi ngờ có thể anh đã xóa ảnh của Jennie.

Nội dung chú thích ảnh

(Ảnh: Allkpop)

Việc hủy theo dõi và xóa bài đăng được cho là xuất hiện sau tin đồn hẹn hò của Jennie với thương hiệu V của BTS. G-Dragon cũng đăng một bức ảnh đại diện mới về ngón tay giữa và chị gái của G-Dragon được cho là cũng đã hủy theo dõi Jennie.

Hiện tại, công ty đại diện của cả Jennie và V đều chưa chính thức trả lời tin đồn hẹn hò của cả hai. Tuy nhiên, việc chậm trễ đưa ra tuyên bố và không phủ nhận tin đồn từ 2 công ty được cho là ngầm xác nhận chuyện V và Jennie hẹn hò.

Theo A (Theo Allkpop)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều