Giữa bão scandal của 2 nghệ sĩ nổi tiếng, Pha Lê đăng phát ngôn tranh cãi về chuyện đàn ông 'bóc bánh trả tiền'

Trong khi cộng đồng mạng đang xôn xao về sự việc liên quan tới 2 nghệ sĩ nổi tiếng ở nước ngoài, ca sĩ Pha Lê bất ngờ đăng dòng trạng thái gây tranh cãi trên trang cá nhân.

01/07/2022 17:12

Cụ thể, ca sĩ Pha Lê viết trên Facebook cá nhân: 'Đàn ông mà không chơi g** mới là lạ, đen thôi, đỏ quên đi. Không có gì phải sốc hết... thế mới là đời!'.

Thậm chí, trước câu hỏi ám chỉ về vụ việc nhạy cảm nghi liên quan tới 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng, Pha Lê còn trả lời: 'Thiệt luôn chứ em, báo chính thống lên hết rồi chẳng lẽ còn sai'.

Nội dung chú thích ảnh

Thực tế các nguồn tin chính thống chưa hề khẳng định vụ hiếp dâm cô gái 17 tuổi ở Tây Ban Nha có liên quan tới 2 nam nghệ sĩ nổi tiếng hay không. 

Tuy nhiên, quan điểm của Pha Lê cho rằng đàn ông quen chuyện 'bóc bánh trả tiền' đã gây ra luồng tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng không nên 'vơ đũa cả nắm' vì không phải người đàn ông nào cũng như vậy. 

Một số fan của Pha Lê thì tỏ ý đồng tình với cô và hướng cảm xúc tới những người vợ khi rơi vào cảnh có chồng thiếu chung thủy:

'Cái này thì chị nói đúng rồi, ông nào mà không chơi chị ơi. Người lòi ra người chưa thôi';

'Đúng là đen thôi đỏ quên đi. Nhưng vụ này chắc chắn là bị lật kèo, chứ 2 ông này thừa hiểu biết để không bị dính vào tội này ở trời Tây';

'Giờ thì những phụ nữ ở nhà mệt với các lời đàm tiếu của dân mạng! Thương phụ nữ chúng mình thôi ạ!';

'Thất vọng về người đàn ông mẫu mực yêu vợ thương con. Hi vọng là có sự nhầm lẫn gì đó ở đây'.

Nội dung chú thích ảnh

Nam diễn viên, ca sĩ Nathan Lee cũng đăng một từ ngắn gọn trên trang cá nhân, dù không hề nhắc tới scandal của 2 nghệ sĩ nổi tiếng nhưng dân mạng đều ùa vào bình luận về sự việc này.

Theo Lam Giang/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều