Giữa lúc lộ 'hint' hẹn hò, Thúy Ngân hé lộ lý do mình và Trương Thế Vinh phải 'né' nhau hết sức vào 1-2 năm trước

Thúy Ngân đồng thời cũng nhấn mạnh mình và Trương Thế Vinh hiện tại chỉ là anh em, đồng nghiệp thân thiết.

24/01/2022 18:46

Thời gian gần đây, tin đồn hẹn hò giữa Trương Thế Vinh và Thúy Ngân bất ngờ hot trở lại sau khi người hâm mộ 'soi' được cả hai sử dụng nhiều món đồ giống nhau (được cho là đồ đôi), cùng đăng story check-in hoàng hôn tương đồng hay đi du lịch chung...

Nội dung chú thích ảnh

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân bị nghi đi du lịch cùng nhau.

Trong một buổi gặp mặt báo chí nhân dịp cuối năm, Thúy Ngân cũng đã có chia sẻ về mối quan hệ với Trương Thế Vinh trước đây và hiện tại.

Cụ thể, khi được hỏi về tin đồn hẹn hò với Trương Thế Vinh, Thúy Ngân khẳng định: 'Tụi em vẫn vậy, vẫn như ngày đầu tiên, là anh em đồng nghiệp tốt với nhau'.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ diễn viên cho biết về tin đồn thì bản thân đã đính chính nhiều lần, và tất nhiên đàn anh Trương Thế Vinh cũng tương tự.

'Thật ra sự thật luôn là sự thật, mình có tô vẽ hay muốn biến cho nó mất đi cũng không được. Tình anh em đồng nghiệp vẫn là anh em đồng nghiệp', Thúy Ngân bày tỏ, một lần nữa nhấn mạnh hiện tại giữa mình và nam diễn viên Cây Táo Nở Hoa không hẹn hò như nhiều nguồn tin khẳng định.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, Thúy Ngân cũng lần đầu mở lòng về việc cả hai né tránh tiếp xúc với nhau vào thời điểm 1-2 năm trước. Vào thời điểm đó, tin đồn rộ lên rất mạnh mẽ mặc cho cả hai 'nhân vật chính' đều liên tục phủ nhận, đính chính.

'Hai đứa đều có người yêu (vào lúc đó), biết là khán giả vì yêu mến nên mới đẩy thuyền nhưng người yêu tụi em cũng suy nghĩ nhiều, nên tụi em mới hạn chế tiếp xúc với nhau một thời gian', Thúy Ngân tâm sự.

Mặc dù vậy nhưng cả Thúy Ngân lẫn Trương Thế Vinh đều không thấy ngại vì được khán giả 'đẩy thuyền' mạnh mẽ. Cô cho hay: 'Ngại thì không ngại nhưng hai anh em biết giới hạn ở đâu là vừa phải để còn tiếp tục làm việc với nhau, mọi người cũng sẽ không nghĩ hai anh em tận dụng tin đồn nhằm câu view hay PR, làm mất đi sự hồn nhiên trong cách làm việc, thiệt thòi cho anh em nghệ sĩ'.

Nội dung chú thích ảnh

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân từng có thời gian 'né' nhau hết sức, và giờ thì khán giả đã hiểu được nguyên nhân vì sao.

Nguồn: Youtube 8 Sài Gòn

Theo Genevieve/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều