Giữa nghi vấn 'vu oan' cho 1 nhà sư sàm sỡ mình, nữ diễn viên nổi tiếng có hành động gây phẫn nộ

Netizen cho rằng nữ diễn viên nên lên tiếng làm rõ mọi lùm xùm thay vì cứ giữ mãi im lặng.

09/06/2022 08:01

Sự việc ồn ào của nữ diễn viên nổi tiếng Miruna Maga và 1 nhà sư hiện vẫn đang thu hút sự chú ý từ đông đảo dư luận. Trước đó, Miruna tham dự sự kiện ở 1 trung tâm thương mại và giữa dòng người hỗn loạn, cô đã bị kẻ lạ mặt sàm sỡ, đụng chạm cơ thể nhiều lần. Giữa đám đông, Miruna đã tát 1 nhà sư tên Furba Tamang và khẳng định nhà sư này là người đã có hành động không hay với mình.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi nhà sư bị cảnh sát tạm bắt giữa, cả hai bên đã tiến hành hòa giải. Nhà sư Tamang nhận lỗi và xin lỗi Miruna, còn nữ diễn viên cũng hứa sẽ không tiếp tục truy tố.

Tuy nhiên, 1 đoạn clip cho thấy người 'đụng chạm' Miruna không phải nhà sư Tamang đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Cũng từ đây, nhiều người cho rằng Miruna và ekip không chỉ 'vu oan' cho nhà sư, mà còn thể hiện thái độ áp đặt, ép buộc nhà sư phải nhận lỗi để đổi lại việc không tiếp tục truy cứu.

Đoạn clip chứng minh người 'đụng chạm' Miruna không phải nhà sư

Rất nhiều người đã yêu cầu Miruna lên tiếng trả lại công bằng cho nhà sư bên dưới đoạn clip nói trên. Chưa hết, những người ủng hộ cho nhà sư đã cùng nhau tổ chức họp báo, thể hiện quan điểm cứng rắn về vụ việc.

Tuy nhiên, phía Miruna vẫn một mực giữ im lặng từ ngày 31/5 cho đến nay. Động thái cuối cùng của nữ diễn viên là đăng tải một tâm thư lên mạng xã hội và cho biết nhà sư Tamang đã nhận lỗi, bản thân cô cũng xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến cộng đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Miruna cho biết nhà sư đã nhận lỗi, cô cũng cảm ơn gia đình, bạn bè và đồng nghiệp đã ủng hộ mình làm rõ mọi chuyện đến cùng, cũng như khuyên các cô gái khác nếu rơi vào trường hợp tương tự thì hãy dũng cảm đứng lên.

Điều đáng nói là tuy không lộ diện trên mạng xã hội, cũng không đưa ra phản hồi nào, nhưng Miruna lại bị dân tình phát hiện đã lặng lẽ khóa phần bình luận và xóa hết những bình luận yêu cầu trả lại công bằng cho nhà sư Tamang. Động thái này của nữ diễn viên gây phẫn nộ đối với cộng đồng mạng. Họ cho rằng cô nên lên tiếng rõ ràng trước những lùm xùm này thay vì im lặng, xóa comment như thế.

'Nếu đã tự hào mình dũng cảm vì dám đứng ra đấu tranh cho một sự việc nhạy cảm như thế này thì hãy dũng cảm mở phần bình luận ra luôn xem nào', một netizen bình luận.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng gần nhất có hiển thị comment của Miruna là vào ngày 26/4.

Nội dung chú thích ảnh

Tất cả các bài viết sau đó đều bị xóa hết comment.

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng Miruna khóa bình luận để tránh ồn ào đi xa hơn.

Theo Genevieve/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều