Hàng loạt sao dính tin đồn bạo lực học đường: Kpop đang bị sao vậy?

Kpop bất ngờ rơi vào một vòng xoáy không lối thoát khi hàng loạt cư dân mạng giấu mặt lên tiếng tố một ngôi sao bạo lực học đường,...

23/02/2021 10:52

Tuần này, làng giải trí Hàn Quốc bất ngờ rơi vào một vòng xoáy không lối thoát khi hàng loạt cư dân mạng giấu mặt lên tiếng tố một ngôi sao Kpop bạo lực học đường, bắt nạt bạn cùng lớp,... Điều này nhiều khán giả bắt đầu đặt ra câu hỏi: Liệu đây có phải là xu hướng mới?

Khán giả bắt đầu đặt ra câu hỏi: Cáo buộc bắt nạt có phải là xu hướng mới?

Mở đầu cho chuỗi vụ việc là Soojin - thành viên của nhóm nhạc nữ (G)I-DLE. Ngày 20/2, chị gái của 'nạn nhân A' đã tiết lộ em gái cô là nạn nhân trong loạt vụ bắt nạt của nữ idol. Theo người này, Soojin cũng đã ăn cắp đồng phục và tiền của các bạn cùng học khác, đi xung quanh với những người đàn ông lớn tuổi, uống rượu và hút thuốc.

Hàng loạt sao dính tin đồn bạo lực học đường: Kpop đang bị sao vậy? 0

Ngày 22/2, Seo Shin Ae - nữ diễn viên nhí từng tham gia phim Gia đình là số 1 cũng bất ngờ đăng một bài đăng mới trên Instagram và người hâm mộ tin rằng có liên quan đến những lời cáo buộc bắt nạt. Cùng ngày, CUBE - công ty quản lý của Soojin đã phủ nhận mọi chuyện và sẽ khởi kiện nếu cần thiết.

Hàng loạt sao dính tin đồn bạo lực học đường: Kpop đang bị sao vậy? 1

Kim Sohye - cựu thành viên của IOI cũng bị tố là kẻ bắt nạt học đường từ một cư dân mạng nhận là bạn cùng lớp (không phải nạn nhân). Người này chia sẻ: '...Kim Sohye tức giận, túm tóc nạn nhân, ép cô quỳ xuống và đánh cô. Người hâm mộ hỏi tôi tại sao nhiều người biết về vụ việc. Đó là vì cô ấy đã tự nói về nó.' Cuối cùng ngày hôm đó, S&P - công ty chủ quản của nữ ca sĩ đã phủ nhận các cáo buộc và khẳng định sẽ có hành động pháp lý.

Hàng loạt sao dính tin đồn bạo lực học đường: Kpop đang bị sao vậy? 2

Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, tiếp tục thêm một idol dính vào cáo buộc bắt nạt tại trường học và lần này là thành viên điển trai nhất Seventeen, Mingyu: '***gyu sẽ cười khi tôi bị bắt nạt và anh ta thậm chí còn ném chiếc cốc vào mặt tôi từ khoảng cách 4-5 mét. Khi có người đánh tôi, anh ấy sẽ cười lớn hơn bao giờ hết. Những năm cuối cấp hai, khi vượt qua buổi thử giọng, anh ấy đã lấy tiền của những bạn học khác vì không có đủ tiền đến phòng tập'. Cùng ngày hôm đó, một người bạn học cũ khác cũng lên tiếng bênh vực Mingyu. Cùng ngày, Pledis đã phủ nhận những cáo buộc liên quan đến nam ca sĩ.

Hàng loạt sao dính tin đồn bạo lực học đường: Kpop đang bị sao vậy? 3

Hàng loạt sao dính tin đồn bạo lực học đường: Kpop đang bị sao vậy? 4

Hàng loạt sao dính tin đồn bạo lực học đường: Kpop đang bị sao vậy? 5

Mingyu là 'nạn nhân' tiếp theo của những cáo buộc.

Một cư dân mạng ẩn danh đã đăng một bài đăng cáo buộc Hyunjin - thành viên đình đám của Stray Kids đã hành hung và bắt nạt anh. Tuy nhiên, cư dân mạng này đã không thể giải thích chi tiết về vụ việc và bạn cùng lớp của Hyunjin cũng đã xác nhận anh không có hành vi bạo lực và là một 'học sinh được các bạn cùng lớp tin tưởng'. Sáng ngày 23/2, JYP đã phủ nhận những cáo buộc và thông báo rằng họ sẽ tiến hành các hành động pháp lý.

Hàng loạt sao dính tin đồn bạo lực học đường: Kpop đang bị sao vậy? 5

Hàng loạt sao dính tin đồn bạo lực học đường: Kpop đang bị sao vậy? 6

Hàng loạt sao dính tin đồn bạo lực học đường: Kpop đang bị sao vậy? 7

Hy vọng rằng 'trào lưu' giả làm nạn nhân sẽ dừng lại và các ngôi sao Kpop có thể tiếp tục hoạt động trở lại bình thường.

Theo Tkinh Pham - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều