Hari Won tiết lộ Trấn Thành âm thầm ủng hộ 200 triệu đồng mua máy thở hỗ trợ công tác phòng dịch Covid-19

Hành động đẹp của vợ chồng Trấn Thành rất nhanh nhận được cơn mưa lời khen từ công chúng.

02/08/2021 22:27

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, Hari Won đã công khai chuyển tiền giúp đỡ cho một đơn vị thiện nguyện tại quê nhà Hàn Quốc kèm dòng caption: 'Hôm nay một ngày quá là hạnh phúc. Giúp được người ta là một niềm vui'. Đáng chú ý, dưới phần bình luận giọng ca 8x cũng bất ngờ hé lộ thông tin ông xã cũng âm thầm sử dụng tiền túi mua thuốc điều trị cho bệnh nhân mắc Covid-19, chưa dừng lại ở đó 'nam MC quốc dân' còn ủng hộ 200 triệu mua máy thở hỗ trợ các bệnh viện tuyến đầu.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành âm thầm ủng hộ 200 triệu đồng mua máy thở hỗ trợ công tác phòng dịch Covid-19 0

Vợ chồng Trấn Thành âm thầm làm thiện nguyện giữa mùa dịch Covid-19.

Vợ chồng Trấn Thành âm thầm làm thiện nguyện giữa mùa dịch Covid-19.

Dòng comment của Hari Won rất nhanh nhận được nhiều tương tác tích cực và nhận về hàng loạt lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Đông đảo người hâm mộ đều cảm thấy ấm lòng trước tinh thần tương thân tương ái của vợ chồng nam danh hài giữa tình hình dịch bệnh phức tạp tại Việt Nam. Đặc biệt, hành động mua máy thở trợ giúp các ý bác sĩ của Trấn Thành được cho là cấp bách và rất phù hợp, bởi hiện nay số bệnh nhân F0 đang tăng vọt trong khi các thiết bị y tế lại thiếu thốn trầm trọng.

Trước đó, ngay lúc mọi người thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, quản lý đã bất ngờ chia sẻ hành động ý nghĩa được thực hiện trong âm thầm của Trấn Thành. Theo đó, ông xã của Hari Won đã thông qua quản lý giúp đỡ người dân Sài Gòn từ dụng cụ y tế đến nhu yếu phẩm hằng ngày. Chưa hết, người này còn cho biết thời gian trước Trấn Thành cũng quyên góp 1 tỷ vào quỹ tiêm vắc xin phòng chống Covid-19 của nhà nước, ngoài ra nam MC còn ủng hộ 100 triệu đồng hỗ trợ các tình nguyện viên trên địa bàn TP.HCM.

Hari Won tiết lộ Trấn Thành âm thầm ủng hộ 200 triệu đồng mua máy thở hỗ trợ công tác phòng dịch Covid-19 2

Hari Won tiết lộ Trấn Thành âm thầm ủng hộ 200 triệu đồng mua máy thở hỗ trợ công tác phòng dịch Covid-19 3

Trấn Thành và Hari Won được yêu mến khi thường xuyên làm từ thiện giúp đời.

Trấn Thành và Hari Won được yêu mến khi thường xuyên làm từ thiện giúp đời.

Được biết, từ lúc vướng lùm xùm không đáng có liên quan đến việc không chuyển tiền từ thiện miền Trung cho Thủy Tiên như lời đã nói, Trấn Thành dường như kín kẽ hơn mỗi khi dang tay giúp đỡ người khác. Nam MC Rap Việt từng bày tỏ quan điểm:

'Bây giờ làm cái gì cũng phải báo cáo thì hoá ra từ một hành động ý nghĩa đâm ra nó thành đối phó với cộng đồng sao? Không! Mình không làm vậy đâu.

Còn việc Trấn Thành có làm từ thiện hay không thì: trời biết, đất biết, Trấn Thành biết và người được tôi giúp đỡ biết. Như thế là đủ rồi! Mong mọi người bình an, khoẻ mạnh và thế giới này sớm bước qua mùa dịch!'.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều