Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan và câu chuyện về 'cái tát' gây chấn động một thời

Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan đều có mối quan hệ tốt đẹp với những đồng nghiệp vướng nghi án ồn ào.

05/08/2021 15:50

Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan và câu chuyện về 'cái tát' gây chấn động một thời 0

Mối quan hệ của các đồng nghiệp nữ trong giới giải trí luôn đầy rẫy những ồn ào và thị phi. Một thời, Hồ Ngọc HàXuân Lan phải chịu nhiều điều tiếng về câu chuyện 'cái tát'. Nhưng sau đó cả hai đã được chính những người trong cuộc giúp làm sáng tỏ sự thật.

Hồ Ngọc Hà

Phương Thanh và Hồ Ngọc Hà là hai giọng ca đình đám nhưng hoạt động khác thế hệ nhau.

Khoảng năm 2004, showbiz Việt xôn xao với tin đồn giọng ca Trống vắng có cú tát trời giáng dành cho đàn em vì chuyện cá nhân. Trong thời điểm đó, cả hai đều không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận sự việc.

Phương Thanh khẳng định chưa từng tát Hồ Ngọc Hà.

Phương Thanh khẳng định chưa từng tát Hồ Ngọc Hà.

Chính vì lý do này, câu chuyện liên tục được bàn ra tán vào trên các diễn đàn liên quan đến giới hoạt động nghệ thuật. Bẵng đi vài năm, công chúng bất ngờ thấy Phương Thanh cùng Hồ Ngọc Hà vui vẻ song ca trong cùng một chương trình.

Khi chạm mặt tại các sự kiện giải trí, cả hai cũng không ngại ngần tương tác vui vẻ với nhau.

Đến lúc sự vụ trong quá khứ liên tục được khơi lại, nữ ca sĩ sinh năm 1973 lên tiếng cho biết trong cuộc sống đôi khi không kiềm chế được những cơn nóng giận nên có những phát ngôn không hay. Nhưng Phương Thanh khẳng định chưa từng 'đụng chân đụng tay' với Hồ Ngọc Hà.

Và trong một lần Phương Thanh bày tỏ lại sự việc này trên mạng xã hội để cư dân mạng hiểu rõ, giọng ca Tìm lại giấc mơ cũng đã phản hồi đàn chị rằng: 'Em cảm ơn chị. Chị em mình hiểu được rồi, xung quanh bạn bè hiểu là được rồi'.

Xuân Lan

Xuân Lan, Anh Thư nổi lên cùng thời và đều được phong danh là siêu mẫu bởi có chuyên môn tốt, nhiều hoạt động ghi dấu ấn tên tuổi.

Năm 2003, cả hai cùng tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh Những cô gái chân dài. Ở dự án này, Xuân Lan vào vai đi đánh ghen cô người mẫu mới chân ướt chân ráo vào nghề (Anh Thư thủ vai - pv).

Theo tiết lộ của ekip làm phim, lúc diễn thử 2 diễn viên chỉ thể hiện hành động đụng độ nhẹ nhàng. Nhưng khi bấm máy chính thức, Xuân Lan đã tát mạnh đến mức khiến Anh Thư mất cân bằng, ngã xuống ghế.

Cái tát trong công việc của Xuân Lan và Anh Thư cũng gây bàn tán một thời.

Cái tát trong công việc của Xuân Lan và Anh Thư cũng gây bàn tán một thời.

Ngay sau đó, chân dài sinh năm 1982 cũng diễn tiếp cảnh tức giận, tát lại đối phương một cái không hề nhẹ nhàng.

Có thông tin cho biết Xuân Lan đã định né tránh cú đáp trả của Anh Thư nhưng cô phải lãnh trọn cái tát đau đớn vì đoán sai hướng tát của đồng nghiệp. Kết thúc cảnh quay, cả hai rối rít hỏi han nhau.

Nhưng nhiều người lại cho rằng, Xuân Lan và Anh Thư đã mượn chính vai diễn để trả thù cá nhân vì không ưa nhau.

Không rõ thực hư mối quan hệ của hai vedette đình đám thời điểm đó là ra sao? Nhưng những năm sau đó, Xuân Lan và Anh Thư đã cùng chứng minh việc không hề ghen ghét như đồn đoán.

Hình ảnh Anh Thư tới dự đám cưới của Xuân Lan.

Hình ảnh Anh Thư tới dự đám cưới của Xuân Lan.

Vào năm 2011, khi người mẫu sinh năm 1978 lên xe hoa, Anh Thư cùng chồng vui vẻ đến chúc mừng và đôi bên thoải mái chụp hình kỉ niệm.

Năm 2012, Xuân Lan cũng từng viết tâm thư động viên khi thấy đồng nghiệp gặp nhiều áp lực khi lọt Top 3 Bước nhảy hoàn vũ. Vào những khoảng thời gian sau đó, khi hội ngộ trong các sự kiện giải trí, cả hai đều thoải mái trò chuyện và xuất hiện trong cùng một khung hình.

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều