Hoa hậu Khánh Vân nghẹn ngào khi liên tục gặp ồn ào: 'Tôi tổn thương lắm, tôi chưa bao giờ nghĩ mình là hoa hậu nhiều thị phi'

Những tháng cuối nhiệm kỳ lại gặp drama 'từ trên trời rơi xuống' liên tục và vô tình trở thành một cô hoa hậu gắn liền với 2 chữ 'thị phi', Khánh Vân không khỏi ấm ức.

22/02/2022 17:34

Trong hơn 2 năm nhiệm kỳ, những tháng qua là quãng thời gian 'sóng gió' nhất với Hoa hậu Khánh Vân khi cô liên tục gặp thị phi 'từ trên trời rơi xuống', từ việc bị một netizen 'tố' từng bạo lực học đường thời còn ngồi trên ghế nhà trường, trưởng FC 'nói xấu' Hoa hậu Thùy Tiên, cho đến bất hòa với Á hậu Kim Duyên, bị chị nhà Hoàn vũ 'nghỉ chơi'…

Nội dung chú thích ảnh

Với mỗi một ồn ào, bản thân Hoa hậu Khánh Vân đều đích thân đính chính trước khi sự hiểu lầm của khán giả đi xa hơn. Song, dường như bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vẫn liên tục bị chỉ trích, chê trách từ ngày này qua tháng nọ. Chưa kể đến, những sự việc ồn ào ngoài ý muốn cũng ảnh hưởng đến hình ảnh của Khánh Vân ít nhiều.

Mới đây, khi xuất hiện tại buổi họp báo công bố tái khởi động cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, người đẹp sinh năm 1995 đã chia sẻ nhiều hơn về 'tình hình' sau nhiều tháng chịu đựng thị phi ập đến của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nói về 'phốt' bạo lực học đường, Khánh Vân cho biết mình bị sốc khi mới nghe tin. Tuy nhiên, cô tin rằng chỉ riêng việc bạn bè, thầy cô vẫn ủng hộ mình đã là bằng chứng rõ ràng nhất chứng minh bản thân không hề có những hành vi như vậy với bạn học.

'Ban đầu tôi không định nói, mình không làm thì mình không cần phải giải thích. Mình càng giải thích, mọi người lại càng nói mình biện minh. Nhưng sự im lặng của tôi lại không đồng nghĩa với việc mọi thứ dừng lại. Câu chuyện càng đi xa hơn, những người ghét tôi vào nhắn tin cho người bạn cũ đó và họ kêu phải nói này nói kia, thêu dệt nên một câu chuyện không có thật. Tôi rất là sốc', Khánh Vân bày tỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Nguồn: Ống kính hậu trường.

Cô cũng chia sẻ việc mình được nhiều người khuyên nên đi kiện người bạn cũ đã đăng tải câu chuyện sai sự thật lên mạng, nhưng Khánh Vân không muốn vì cảm thấy 'không đáng'. 'Ngoài ra thì chúng ta cũng không nên làm vậy với bạn của mình'.

Về ồn ào của trưởng FC cũ 'nói xấu' Thùy Tiên, Khánh Vân nhấn mạnh cô không hề biết về việc làm của người này. Sau khi mọi chuyện xảy ra, người này đã nhắn tin cho Khánh Vân xin lỗi.

Người đẹp nghẹn ngào: 'Bạn làm điều đó, còn tôi là người phải nhận. Mọi người thấy đó, trong tất cả những năm qua, toàn là thị phi ở đâu đâu, từ trên trời rơi xuống không à. Mỗi ngày tôi đều nhận những thông tin đó, tôi rất tổn thương. Tôi đâu phải người kêu gọi những điều đó? Tôi chưa bao giờ yêu cầu các bạn fan phải vì bênh vực tôi mà gây ảnh hưởng đến ai.

Năm qua là một năm rất khó khăn với tôi. Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ có hình ảnh là một cô hoa hậu với nhiều thị phi như vậy'.

Nội dung chú thích ảnh

Khánh Vân uất nghẹn khi nói về hình ảnh nhiều thị phi trong thời gian qua.

Theo Genevieve/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều