Hòa Minzy, Văn Mai Hương, K-ICM, Phan Mạnh Quỳnh tham gia chương trình Tết 'Xuân hạnh phúc, Tết sẻ chia'

'Xuân hạnh phúc, Tết sẻ chia' với nhiều nội dung đặc sắc, thời lượng kỷ lục lên tới 90 giờ, bắt đầu từ 6h sáng 29 Tết.

25/01/2022 18:14

Trong ngày cuối cùng của năm Tân Sửu, không khí Tết sẽ được tái hiện thông qua những câu chuyện xoay quanh chủ đề 'Dẹp muộn phiền, vui đón Tết'. Đó sẽ là bản tin thời sự đặc biệt mang hơi thở gấp gáp của những bước chân trở về. Đó cũng sẽ là 'Chiều cuối năm' với những gam màu bình dị ấm áp của phút giây đoàn tụ.

Từ 20h tối giao thừa, loạt chương trình nghệ thuật giải trí đặc sắc sẽ lên sóng chiêu đãi mắt khán giả. Mở đầu là bữa tiệc âm nhạc 'Tết an vui' kéo dài 2 tiếng với sự góp mặt của Văn Mai Hương, Hòa Minzy, Hoàng Dũng, Dalab, Ngọt

Ngay sau đó từ 22h, 'Thanh âm của Tết' sẽ đưa khán giả trải nghiệm hành trình của các thanh âm trong một bối cảnh sân khấu rất đẹp và rất lạ cùng sự góp mặt của dàn sao 'đỉnh' nhất trong năm 2021 như: K-ICM, Tăng Phúc, Phan Mạnh Quỳnh, Orange, RyO

Nội dung chú thích ảnh

Văn Mai Hương

Nội dung chú thích ảnh

Phan Mạnh Quỳnh

Không giống như nhiều năm trước đây, chương trình không dừng lại sau thời khắc chuyển giao năm cũ - năm mới mà kéo dài liên tục qua giao thừa cho tới hết mùng 3 Tết. Mỗi ngày Tết sẽ là một chủ đề gắn chặt với văn hóa và tâm thức của người Việt. 'Nhà có Tết' cho ngày mùng 1; 'Tết là để yêu thương' cho ngày mùng 2 và 'Tết nghĩa là hy vọng' cho ngày mùng 3. 

Tiếp đó, trong 3 ngày Tết sẽ là một loạt chương trình đặc sắc mang đậm hơi thở mùa xuân như Phong thủy năm Nhâm Dần, Gala âm nhạc 'Mùa xuân hy vọng', 'Thắm đượm tình xuân'; chương trình truyền hình thực tế 'Đón xuân' và loạt phim Hài Tết 'Bà nội quái kiệt', 'Lộc xuân'… Thể thao cũng sẽ góp câu chuyện đẹp với những dự định của Việt Nam về SEA Games 31 dự kiến được tổ chức năm nay. 

Nội dung chú thích ảnh

Hòa Minzy

Nội dung chú thích ảnh

K-ICM

Bên cạnh đó, trong ngày mùng 3 Tết (tức ngày 3/2/2022) - loạt chương trình đặc biệt kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam cũng sẽ lên sóng. 

Một gam màu chắc chắn không thể thiếu trong bức tranh Tết năm nay, đó là gam trầm sâu lắng. Lần đầu tiên, trong 'Sài Gòn sẽ ổn thôi!', khán giả sẽ được theo dõi những câu chuyện đáng nhớ nhất và cả đáng quên nhất về những ngày tháng khắc nghiệt tại phương Nam, nơi dịch bệnh đã đến, đã đi qua và để lại nhiều kỷ niệm buồn. 

'Xuân hạnh phúc - Tết sẻ chia' phát sóng đồng thời trên hầu hết các kênh truyền hình của VTC và trên VOV TV từ 6 giờ ngày 31/1 (tức 29 Tết) đến 0 giờ ngày 4/2/2022 (tức mùng 4 Tết Nhâm Dần).

Theo G.A/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều