#Học cùng Chiến binh nhí

'Hoàng tử indie' Thái Vũ nói về tình yêu

'Điều khiến mình cảm thấy dễ chịu nhất là được ở cạnh người mình yêu thương', Thái Vũ chia sẻ về những điều riêng tư nhất trong chương trình Tần số 20.

16/11/2021 08:50

Thái Vũ (Vũ) không phải là cái tên xa lạ với giới trẻ và những người yêu nhạc. Anh chàng gây thương nhớ với loạt hit: Đông kiếm em, Lạ lùng, Chuyện người yêu xa… và được khán giả đặt cho biệt danh 'Hoàng tử Indie Việt'.

 

Là một gương mặt nổi tiếng nhưng chuyện đời tư của Thái Vũ rất kín đáo. Anh cũng thừa nhận trong Tần số 20 rằng có nhiều điều riêng của anh mà khán giả không biết như cuốn sách yêu thích nhất, chiếc máy chơi game hay món đồ uống thường dùng khi thấy hồi hộp...

'Điều khiến mình cảm thấy dễ chịu nhất là được ở cạnh người mình yêu thương', Thái Vũ bộc bạch.

Nội dung chú thích ảnh

Thái Vũ tâm sự tình yêu đã khiến âm nhạc của anh thay đổi rất nhiều. Nam ca sĩ có biểu cảm rất hạnh phúc khi nói về người bạn đời Nguyễn Hằng. 'Có lúc Hằng hỏi để muốn mình có gì làm đúng tiến độ nhưng rồi Hằng quên luôn và bẵng qua một thời gian không nói nữa, nhưng đấy là cách thể hiện sự ân cần', Thái Vũ nói.

'Khoảng thời gian này và trong tương lai, mỗi khi viết nhạc thì mình sẽ phải viết một cách suy nghĩ nhiều hơn. Cũng là nhờ cuộc sống này, nếu không có nó thì mình vẫn sử dụng khả năng viết nhạc của mình theo bản năng. Được làm những điều mình thích mà có người thân ủng hộ là vô địch, không cần phải đòi hỏi thêm gì', nam ca sĩ tâm sự.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh trò chuyện về tình yêu, Thái Vũ cũng trò chuyện cùng khán giả về âm nhạc. Anh đã nhắc về những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Đó là thời điểm những sáng tác đầu tiên ra đời, là lúc anh nhận ra bản thân đã chia sẻ âm nhạc được với đông đảo khán giả, rồi quãng thời gian được anh đánh giá là nông nổi không tìm thấy mục đích... hay cột mốc liveshow lớn đầu tiên.

'Năm 2018 mình có làm liveshow lớn nhất cuộc đời mình, mình đã đến gặp chú Quốc Trung và nhận được những lời khuyên quý giá mà có tiền cũng không mua được, bởi đó là đúc kết trong nhiều năm và rất đáng quý. Nó đã thay đổi mình rất nhiều', Thái Vũ kể lại.

Nội dung chú thích ảnh

Cách đây ít ngày, anh vừa ra mắt ca khúc Bước qua nhau. Đây là ca khúc nối tiếp câu chuyện của Bước qua mùa cô đơn được ra mắt cách đây gần một năm. Nếu như Bước qua mùa cô đơn đưa khán giả tìm về những hoài niệm xưa cũ, những tiếc nuối trong nỗi cô đơn thì Bước qua nhau chuyển tải thông điệp 'Nếu có ngày vô tình gặp nhau, anh luôn mong mọi thứ sẽ được diễn ra tốt đẹp. Nếu không, hãy cứ nhẹ nhàng bước qua nhé'.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục