#Johnny Depp thắng kiện Amber Heard

Johnny Depp chuẩn bị trở lại Hollywood hậu thắng kiện

Johnny Depp hiện đã bắt đầu cho việc trở lại Hollywood với bộ phim mới từ nhà làm phim người Pháp Maïwenn.

30/06/2022 06:58

Sau nhiều tuần lưu diễn với nghệ sĩ guitar Jeff Beck, Johnny Depp cuối cùng đã quay trở lại với tư cách là một diễn viên Hollywood. Trong những hình ảnh mới nhất, nam diễn viên được bắt gặp có mặt tại Paris (Pháp) để chuẩn bị quay phim mới của một nhà làm phim người Pháp mang tên Maïwenn.

Theo nguồn tin từ Variety, trong bộ phim lần này, nam tài tử sẽ vào vai Vua Louis XV của Pháp. Theo dự đoán ban đầu, bộ phim sẽ được quay trong khoảng 3 tháng tại Paris, cụ thể là tại Cung điện Versailles. Chưa dừng lại ở đó, chính đạo diễn Maïwenn. cũng sẽ trở thành bạn diễn của Johnny Depp khi vào vai nữ Bá tước Jeanne du Barry - tình nhân cuối cùng của Louis XV.

Hình ảnh Johnny Depp tại Paris (Pháp), chuẩn bị cho việc quay phim mới. (Ảnh: Mega)

Đây là dự án phim đầu tiên của Johnny Depp kể từ sau khi thắng kiện trước vợ cũ Amber Heard. Trước đó, nhiều nguồn tin cũng tiên đoán về việc nam diễn viên sẽ có thể trở lại Hollywood một cách huy hoàng sau những bứt phá tại phiên tòa.

'Anh ấy chắc chắn sẽ quay trở lại làm việc. Ai đó sẽ cho anh ấy một cơ hội', nguồn tin của People chia sẻ, 'Johnny là người dễ mến và có tài năng. Một hãng phim sẽ cho anh ấy cơ hội sau khi anh ấy thắng kiện và được lòng công chúng. Giờ thì anh ấy đã thu nhận về hàng loạt người hâm mộ mới. Đã đến lúc anh ấy trở lại rồi'.

Trong khi đó, nhiều tin đồn về việc Johnny Depp sẽ quay trở lại với series phim ăn khách Cướp biển vùng Caribe đã nổ ra gây hoang mang trong cộng đồng khán giả. Tuy nhiên, mới đây nhất, phát ngôn viên của nam tài tử đã lên tiếng phủ nhận những thông tin này. Đại diện của nam diễn viên 58 tuổi khẳng định tất cả đều là 'sai sự thật'.

Theo Hà Linh/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều