Khả Như hé lộ chuyện chia tay với Khương Ngọc: Tôi đã chán yêu người trong nghề!

'Hai đứa tôi không hề gây gổ, cãi vã với nhau, chỉ là dần dần thấy không hợp nhau nữa thì ra đi' - Khả Như chia sẻ.

08/04/2020 15:41

Vừa qua, tại chương trình Nói đi ngại gì, diễn viên Khả Như đã chia sẻ đôi điều về chuyện tình cảm, cuộc sống của mình.

Tôi là nghệ sĩ, đâu phải đại gia để có nhiều tiền, nên mua cái gì cũng phải đắn đo

Khả Như có rất nhiều mối quan hệ thân thiết trong showbiz, điển hình như Quang Trung và Huỳnh Lập. Bởi vậy, cô sẵn sàng kể tật xấu của các đàn em mà không ngần ngại.

Khả Như hé lộ chuyện chia tay với Khương Ngọc: Tôi đã chán yêu người trong nghề! 0

'Tôi chơi thân với nhiều diễn viên trẻ trong showbiz như Huỳnh Lập, Quang Trung. Để kể tật xấu của mấy đứa này thì nhiều lắm, chất chồng. Chẳng hạn, mỗi lần gặp Huỳnh Lập tôi rất mệt vì nó quá hiếu động, tăng động và hơi khác người.

Nó hay đánh tôi lắm, đánh mạnh và giỡn nhiều. Nhiều lần tôi còn đánh lại Huỳnh Lập, hai đứa tôi chơi thân tới mức đánh nhau được luôn. Nhưng tôi có đánh nó cũng không ngưng, nên chỉ xoay qua năn nỉ 'Lập ơi mày cho tao nghỉ chút xíu'.

Quang Trung lại là người rất kỹ tính, khéo léo. Tôi và Quang Trung giống nhau ở một tật xấu là tuy không mua nhiều đồ hiệu nhưng rất cuồng, nên phải hứa với nhau không mua đồ hiệu nữa để đỡ tốn tiền, còn phải lo nhiều thứ khác' – Khả Như nói.

Cô cũng trải lòng thêm: 'Nói thật, chúng tôi là nghệ sĩ, đâu phải đại gia để có nhiều tiền, nên mua cái gì cũng phải đắn đo, suy nghĩ. Nhưng nhiều khi cứ bị quên, mua không suy nghĩ'.

Khả Như và Huỳnh Lập

Khả Như và Huỳnh Lập

Tôi đã chán yêu người trong nghề

Về chuyện tình yêu, Khả Như cho biết, cô vẫn đang độc thân và mong chờ một tình yêu nghiêm túc sau khi chia tay diễn viên Khương Ngọc. Cô chia sẻ:

'Tình yêu của tôi hiện tại vẫn chưa có gì phát triển hết. Tôi chưa yêu ai sau khi chia tay tình cũ. Tôi vẫn đang đợi một tình yêu bất ngờ theo kiểu từ trên trời rơi xuống, chứ không đi tìm kiếm.

Tất cả những người tôi quen trước giờ đều là những người tôi không bao giờ tới, nên tôi không đưa ra tiêu chuẩn lựa chọn người yêu cho mình.

Mối quan hệ giữa tôi và người cũ vẫn bình thường. Điều may mắn và hạnh phúc của tôi là sau khi chia tay, tất cả tình cũ đều trở thành bạn thân với tôi. Tôi vẫn nhắn tin hỏi thăm tất cả những người cũ của mình.

Chẳng hạn, tôi có quen vài người ngoài nghề, mỗi khi ra sản phẩm tôi vẫn nhắn tin thông báo cho họ.

Khả Như và Khương Ngọc

Khả Như và Khương Ngọc

Nói chung, mọi việc đều do cách mình chia tay hết. Chẳng hạn, tôi với anh Khương Ngọc chia tay rất văn minh. Hai đứa tôi không hề gây gổ, cãi vã với nhau, chỉ là dần dần thấy không hợp nhau nữa thì ra đi.

Sau khi chia tay, chúng tôi vẫn hỏi han nhau về nghề nghiệp. Với tôi, anh Khương Ngọc là một người đàn anh, thần tượng. Anh ấy rất giỏi nên có gì tôi cũng hỏi anh ấy. Bản thân anh ấy cũng nhắc nhở tôi phải cẩn thận cái này cái kia, khuyên bảo tôi.

Đến hiện tại, tôi đã chán yêu người trong nghề. Tôi không tin vào chuyện tình yêu nhiều lắm. Tuy nhiên, tôi không đến mức chán hay đổi lỗi cho tất cả đàn ông. Tôi biết, có những người đàn ông rất tử tế, yêu bạn gái.

Tôi nghĩ, ai đến với tôi thời điểm này là may mắn vì đây là thời điểm tôi chọn người đồng hành suốt cuộc đời với mình. Tôi đã qua giai đoạn ngồi chọn lựa hay giận hờn vu vơ rồi.

Ở thời điểm này, tôi đã nghiêm túc hơn và có trong tay nhiều thứ cho riêng mình để trở nên độc lập hơn. Phụ nữ mà không độc lập sẽ rất khó để tự tin trong tình yêu'.

Khả Như hé lộ chuyện chia tay với Khương Ngọc: Tôi đã chán yêu người trong nghề! 3

Tôi chưa rung động với cô gái nào nhưng nhìn thấy gái đẹp tôi cũng thích

Khả Như cũng không ngần ngại thừa nhận tính cách mình rất đàn ông và từng được nhiều cô gái thích.

'Trông tôi bánh bèo vậy thôi nhưng tính tôi rất đàn ông. Tôi là người sòng phẳng, sẵn sàng đối mặt. Tôi ăn mặc cũng đơn giản, chỉ quần jean, áo phông. Ai thấy tôi ngoài đường chắc sẽ ngạc nhiên vì trông tôi như một con đàn ông.

Thậm chí, tôi còn được nhiều cô gái thích. Các em gái hay gọi tôi là soái tỷ. Tuy tôi chưa rung động với cô gái nào nhưng nhìn thấy gái đẹp tôi cũng thích. Chẳng hạn, nhìn thấy con gái mà mướt mát như Elly Trần là tôi cũng phải để ý.

Nói chung, tôi dễ rung động với cái đẹp, dù là gái đẹp hay trai đẹp cũng đều thích nhìn.

Chính vì tính tôi đàn ông như vậy nên đã từng có những mối quan hệ, bạn trai yếu thế hơn tôi. Nhưng tôi nghĩ do người ta nhường mình thôi' – Khả Như tiết lộ.

Theo Tùng Ninh/toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều