Khả Như mượn tình cũ 300 triệu, bị 'tố': Nợ tiền nhân viên, không chịu trả lương

'Diễn viên Lê Nghĩa bảo Khả Như còn đang nợ mấy triệu chưa trả kia kìa' - Khương Ngọc nói khi bị Khả Như hỏi mượn tiền.

09/04/2020 11:31

Vừa qua, tại chương trình 'Nói đi ngại gì', diễn viên Khả Như đã phải thực hiện thử thách gọi điện cho một người bạn để mượn tiền. Sau một hồi suy nghĩ, Khả Như quyết định chọn gọi điện cho tình cũ Khương Ngọc.

Được biết, Khả Như mới mở công ty và đang làm một dự án web drama nên mời Khương Ngọc làm đạo diễn kiêm viết kịch bản. Vì vậy, cô muốn thử lòng Khương Ngọc bằng cách gọi điện mượn tiền.

Khả Như mượn tình cũ 300 triệu, bị 'tố': Nợ tiền nhân viên, không chịu trả lương 0

Khả Như vừa nhấc máy và hỏi thăm được một câu, Khương Ngọc đã nói liên hồi, khiến cô phải choáng váng. Anh than vãn:

'Cái gì? Hỏi làm gì. Có việc gì nói lẹ lên, đang bận rộn lắm. Làm ơn! Trời ơi, bây giờ con đang phải đi hầu hạ, phục dịch công ty của má đấy mà má còn làm phiền con nữa.

Công ty mới thành lập, má là giám đốc mà má còn đi chỗ nọ chỗ kia nữa. Có gì vào thẳng vấn đề đi'.

Khả Như phải đợi Khương Ngọc nói hết một tràng mới dám đi vào vấn đề. Cô nói: 'Vấn đề là đang định làm dự án mới mà thiếu tiền. Anh có tiền thì cho em mượn một ít!'. Khương Ngọc nghe vậy liền thốt lên: 'Em bị bệnh à?'.

Khả Như và tình cũ Khương Ngọc

Khả Như và tình cũ Khương Ngọc

Chưa dừng lại ở đó, anh còn 'tố' Khả Như: 'Diễn viên Lê Nghĩa bảo Khả Như còn đang nợ cậu ấy mấy triệu chưa trả kia kìa. Lê Nghĩa đang đòi nợ đấy. Má ơi, má trả nợ cho người ta đi.

Bây giờ má cần tiền thì liên hệ ngân hàng nhé, hoặc phi thẳng ra ngoài đường hát một bài rồi người ta thương người ta cho tiền'.

Khả Như vẫn cố nài nỉ: 'Anh nói lạ quá. Em là nghệ sĩ làm sao ra ngân hàng vay tiền được, ngại lắm, mắc cỡ lắm. Em vay anh 300 triệu thôi, anh có thì cho em vay'.

Khả Như vừa nói tới đây thì Khương Ngọc giả vờ mất sóng, không nghe thấy gì. Không những vậy, anh còn quay sang Lê Nghĩa (lúc gọi điện, Khương Ngọc đang ngồi cùng Lê Nghĩa) để trả treo bằng cách hỏi đùa và 'tố':

Khả Như mượn tình cũ 300 triệu, bị 'tố': Nợ tiền nhân viên, không chịu trả lương 2

'Bạn có 5 ngàn không cho tôi mượn, tôi ra đường mua chai nước suối. Bây giờ mình không có nổi một đồng trong người.

Chẳng hiểu Khả Như mở công ty kiểu gì mà tiền không có, phải đi mượn tiền tùm lum, mượn cả tôi nữa. Đã không chịu trả lương cho nhân viên, còn đòi mượn tiền. Suốt ngày chỉ thấy tiền.

Tôi có tiền tôi cũng cho mượn đấy, nhưng bây giờ còn không có nổi 5 ngàn mua nước suối nữa'.

Khả Như thấy Khương Ngọc nói liến thoắng và liên tục tố mình, liền nói: 'Thôi được rồi em không mượn tiền anh nữa được chưa'.

Tới lúc này, Khương Ngọc mới nhắc một cách nghiêm túc: 'Em phải xác định làm web drama rất tốn kém nên có tiền hẵng làm, chứ đừng đi mượn tiền. Nếu mượn tiền thì thôi, ngừng làm việc'.

Khả Như mượn tình cũ 300 triệu, bị 'tố': Nợ tiền nhân viên, không chịu trả lương 3

Câu nói này của Khương Ngọc khiến Khả Như không chịu nổi, phải cúp máy ngay lập tức. Cô nói: 'Tôi đang nóng hết cả người'.

Tuy nhiên, Khả Như cũng cho biết thêm, cô và Khương Ngọc lần nào gọi điện cũng tranh cãi, trêu chọc nhau như vậy, chứ không có gì quá to tát.

Theo Tùng Ninh/toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều