Khánh Vân tức giận khi bị đồn chơi xấu khi Kim Duyên thi quốc tế, lên tiếng đáp trả ngay trước mặt 'chính chủ'

Với việc cả Khánh Vân và Kim Duyên đều có động thái phủ nhận tin đồn 'cạch mặt' thì các fan yêu mến 2 nàng hậu đã có thể phần nào yên tâm.

25/01/2022 18:13

Thời gian gần đây, mạng xã hội bắt đầu rộ lên tin đồn Hoa hậu Khánh VânÁ hậu Kim Duyên 'nghỉ chơi' với nhau. Thậm chí, Khánh Vân còn bị cho rằng đã chơi xấu, thiếu thiện chí ủng hộ người bạn đồng niên khi cô nàng đi thi quốc tế.

Tin đồn càng được lan truyền mạnh mẽ hơn khi nhiều netizen nhận ra trong 2 lần tham dự chung sự kiện, Khánh Vân và Kim Duyên có rất ít tương tác với nhau. Mối quan hệ giữa 2 người đẹp được cho là không còn thân thiết, khắng khít như thời mới đăng quang.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân đã 'rủ' Á hậu Kim Duyên cùng livestream để phản bác những tin đồn không có thật, gây mâu thuẫn cho mối quan hệ giữa 2 chị em.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết: 'Có nhiều vấn đề mình rất tức, các bạn luôn nói mình không ủng hộ Duyên, không đăng bài support Duyên, các bạn ơi, Duyên đi thi quốc tế thì mình mong fanpage của Duyên tăng follow, tăng tương tác. Bây giờ mình đăng hết bài, mọi người vào like rồi ai theo dõi trang của Duyên. Rồi ngày nào cũng đăng thì sao được? Để cho em mình được tỏa sáng nha mọi người'.

 

Bên cạnh đó, nàng hậu 26 tuổi cũng khẳng định cô đã định đi Dubai để diễn cùng các chị em hoa - á hậu chung công ty nhưng cuối cùng phải hủy vì trùng lịch trình. Việc quá bận rộn cũng là nguyên nhân khiến nhiều lần Khánh Vân không thể livestream cùng Kim Duyên như nhiều chị em khác, chứ không phải do xích mích, mâu thuẫn như nhiều người tưởng tượng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khánh Vân thấy khó chịu vì nhiều tin đồn thất thiệt.

'Nhiều khi mình không định lên tiếng, nhưng im lặng, rồi lại từ không có gì thành 'có gì' thật, từ những điều đó sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều. Năm mới đến, năm cũ qua, hy vọng mọi người đừng tiêu cực cũng như sẽ luôn ảnh hưởng cho các dự án sắp tới của 2 chị em' - Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ.

Theo Sayanee/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều