Kwon Mina (AOA) lần đầu lên tiếng sau vụ tự tử bất thành: 'Tôi quá mệt mỏi rồi'!

Tỉnh lại sau thời gian dài nằm viện, Mina đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

04/08/2021 16:42

Theo đó, trong bài đăng được nữ ca sĩ đăng tải lên trang cá nhân hôm nay, Mina đã bày tỏ sự bức xúc về phát ngôn của bạn trai cũ  Yoo khi nói cô là người vô lý, bị bệnh tâm thần.

Ngoài ra, Kwon Mina cũng cho biết cô bị trầm cảm chứ không phải tâm thần phân liệt hay rối loạn lưỡng cực.

Trước những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội, công ty quản lý của cựu thành viên nhóm AOA đang thu thập bằng chứng để xử lý bằng pháp luật.

Nữ ca sĩ viết: 'Tình hình lần này nghiêm trọng nhất, có rất nhiều người tung tin thất thiệt. Tôi đã thu thập dữ liệu thông qua công ty quản lý, vì vậy đừng nghĩ đến việc xóa nó. Tôi sẽ tiết lộ đâu là sự thật và đâu là những tin tức sai sự thực. Dù vậy, vẫn có những thứ không bao giờ xóa nhòa được. Tôi xin lỗi vì lần nào cũng gây ồn ào nhưng tôi quá mệt mỏi rồi'.

Bên cạnh đó, Mina cũng cho biết cô sẽ tiếp tục lên tiếng cho đến khi nỗi uất ức được nguôi ngoai.

Mina

Mina

Vào ngày 29/7, Mina được người thân phát hiện tự tử tại nhà riêng trong tình trạng mất nhiều máu. Ngay lập tức, cô được đưa đến bệnh viện để cứu chữa.

Trước đó, nữ ca sĩ từng cố gắng tự tử 3 lần chỉ trong vòng 1 năm. Lần gần đây nhất là vào hồi tháng 4 vừa qua.

Nguyên nhân khiến Mina nghĩ quẩn là do cô phải chịu quá nhiều sự 'tra tấn' về tinh thần khi phải trải qua các vụ việc như bị Ji Min - trưởng nhóm AOA bắt nạt suốt 10 năm liền; Mẹ đau ốm; Người thân liên tiếp qua đời hay gần đây nhất là ồn ào tình cảm với bạn trai cũ.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều