Lâm Tâm Như đeo nhẫn cưới, chủ động bác bỏ tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa

Trước những lời ra tiếng vào của dư luận về cuộc hôn nhân của mình, Lâm Tâm Như đã khéo léo chứng minh cho khán giả thấy rằng mình rất hạnh phúc.

03/11/2020 16:00

Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa là cặp vợ chồng minh tinh nổi tiếng trong giới giải trí thường xuyên vướng vào tin đồn 'hôn nhân sinh biến'. Ngay cả khi họ chính thức lên tiếng phủ nhận, khẳng định gia đình nhỏ của mình vẫn rất hạnh phúc thì tin tức thất thiệt vẫn bủa vây mọi lúc mọi nơi.

Lâm Tâm Như đeo nhẫn cưới, chủ động bác bỏ tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa 0

Lâm Tâm Như đeo nhẫn cưới, chủ động bác bỏ tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa 1

Gần đây, một số phương tiện truyền thông Đài Loan đã chụp được những bức ảnh Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cãi nhau trên phố. Cuộc trò chuyện và hành động của cả hai có chút căng thẳng. Cuối cùng, Hoắc Kiến Hoa bỏ rơi Lâm Tâm Như một mình rồi rời đi, để lại nữ diễn viên cô đơn lạc lỏng dưới làn mưa.

Lâm Tâm Như đeo nhẫn cưới, chủ động bác bỏ tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa 2

Thế rồi tin đồn Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ly hôn lại tiếp tục nổ ra. Phía ekip của Lâm Tâm Như trả lời với truyền thông, bày tỏ mọi chuyện giữa cả hai không hề có gì, chỉ là tranh luận giữa vợ chồng bình thường mà thôi. Dù vậy thì tranh luận và những nghi ngờ mà cư dân mạng dành cho cặp vợ chồng Như - Hoa vẫn chưa thể lắng xuống.

Lâm Tâm Như đeo nhẫn cưới, chủ động bác bỏ tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa 3

Mới đây, khi Lâm Tâm Như thực hiện video quảng cáo cho bộ phim của mình, trong khoảnh khắc cô vô tình giơ tay lên đã để lộ chiếc nhẫn cưới. Mặc dù nàng Hạ Tử Vy không đề cập đến Hoắc Kiến Hoa nhưng động thái đeo nhẫn cưới của cô đã chứng minh được tất cả. Mối quan hệ giữa họ vẫn rất êm đẹp và hạnh phúc.

Lâm Tâm Như đeo nhẫn cưới, chủ động bác bỏ tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa 4

Lâm Tâm Như đeo nhẫn cưới, chủ động bác bỏ tin đồn ly hôn với Hoắc Kiến Hoa 5

Bên cạnh đó, Lâm Tâm Như cũng điểm like bài viết Hoắc Kiến Hoa gặp gỡ bạn bè như một lời khẳng định cho tình cảm của mình dành cho ông xã.

Theo Huỳnh Oanh - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều