#Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Mâu Thủy khoe trọn sự gợi cảm với bộ đầm hở bạo tại chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Thảm đỏ trước khi sự kiện bắt đầu đã chứng kiến mà đọ sắc của hàng loạt mỹ nhân nóng bỏng, trong đó có Mâu Thủy - vị HLV xuất hiện với bộ váy dạ hội xuyên thấu và được đính kết cầu kỳ.

25/06/2022 20:09

Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đang dần đi đến hồi kết. Đêm nay (25/6), chặng đường cuối cùng trong hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ diễn ra. Được nhận xét là một trong những mùa thi có sự đầu tư lớn nhất trong lịch sử, đêm chung kết được đông đảo khán giả chờ mong.

Thảm đỏ trước khi sự kiện bắt đầu đã chứng kiến mà đọ sắc của hàng loạt mỹ nhân nóng bỏng, trong đó không thể không kể đến Mâu Thủy - vị HLV xuất hiện với bộ váy dạ hội được đính kết cầu kỳ và xuyên thấu cực kì táo bạo, được tạo nên bởi NTK Lý Quí Khánh.

Nội dung chú thích ảnh

Mâu Thủy thể hiện sự tự tin cùng nhan sắc mặn mà, 'chặt chém' của mình trên thảm đỏ đêm chung kết

Được biết, Mâu Thủy và NTK đứng sau bộ đầm dạ hội là những người thân thiết trong nghề nên rất ăn ý về gu thẩm mỹ và thời trang. Nhờ vậy, bộ đồ được thiết kế với những chi tiết đính kết cầu kỳ hay những mảng xuyên thấu táo bạo, hoàn toàn vừa vặn và tôn dáng vị HLV Mâu Thủy hết mức, giúp cô khoe được triệt để thế mạnh về ngoại hình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo T.Đ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều