MC thời tiết VTV Xuân Anh tổ chức lễ ăn hỏi riêng tư

Nữ MC cho biết, cô và hôn phu chưa có kế hoạch cụ thể cho lễ cưới.

23/09/2021 09:53

Sáng 22/9 -  2 ngày sau khi lệnh giãn cách ở Hà Nội được gỡ bỏ, MC Xuân Anh và bạn trai tổ chức lễ ăn hỏi. Tuy nhiên, nữ MC và gia đình vẫn tổ chức trong phạm vi nhỏ, chỉ có người thân gia đình 2 bên. Hiện, Xuân Anh và hôn phu chưa có kế hoạch cho lễ cưới.

Theo MC Xuân Anh cô rất mong muốn tiệc cưới sẽ có sự tham gia của bạn bè, đồng nghiệp khi dịch Covid-19 qua đi. 

Được biết, hôn phu của Xuân Anh tên là Ngọc Quỳnh. Cô nhận xét về người đàn ông của mình là tình cảm và ân cần. Cả hai hẹn hò từ khoảng đầu năm 2021. 

Xuân Anh là MC quen mặt trong chương trình thời tiết của VTV.

Xuân Anh là MC quen mặt trong chương trình thời tiết của VTV.

Người đẹp được bạn trai cầu hôn hồi tháng 7 vừa qua sau nửa năm hẹn hò.

Người đẹp được bạn trai cầu hôn hồi tháng 7 vừa qua sau nửa năm hẹn hò.

Xuân Anh được bạn trai cầu hôn vào cuối tháng 7. Thời điểm đó, cô đã đăng ảnh đeo nhẫn cầu hôn ở ngón áp út nhưng vẫn giấu kín hình ảnh người yêu. 

Xuân Anh là MC quen mặt trong chương trình thời tiết của VTV. Sau khi tốt nghiệp Học viện Quan hệ quốc tế, Học viện Báo chí và tuyên truyền, cô chính thức gia nhập Đài truyền hình Việt Nam. 

Nữ MC từng giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp như top 12 và Người đẹp ảnh của Miss Tourism Vietnam 2017, Giải khuyến khích Nụ cười VTV 2016, Á khôi 1, Miss tài năng của Press Beauty 2013.

Ngoài công việc của một biên tập viên, Xuân Anh còn từng là vũ công của vũ đoàn GlamourX. 

>> Xem thêm: Sự thật về thu nhập 'khủng' 70 triệu/ tháng kèm số dư tài khoản 3 tỷ đồng của BTV Dự báo thời tiết Xuân Anh

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều