#Mẹ vắng nhà Ba là siêu nhân

'Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân' tập 5: Việc gì cũng đến tay Cici thế mà bố JustaTee lại than mệt, Đu Đủ giành bố với anh Dừa

Các ông bố bắt đầu 'thấm mệt' sau một thời gian chăm con một mình rồi đấy!

24/05/2022 20:52

Tập 5 Mẹ vắng nhà - Ba là siêu nhân vừa được hé lộ sẽ có tên 'Ba mệt lắm, đúng không?' qua trailer được đăng tải tối ngày 24/5. Chỉ qua dòng tiêu đề ngắn gọn thôi, khán giả đã có thể mường tượng được nỗi khổ đang tăng lên theo cấp số nhân của các ông bố khi một mình trông con. 

Nội dung chú thích ảnh

Điển hình là JustaTee đi ăn cũng chẳng thấy ngon gì, chỉ muốn ăn thật nhanh để còn có thời gian chăm Cici và Mino. 

Tưởng thế nào chứ thật ra bố Tee còn 'nhẹ nhàng' hơn những ông bố 'siêu nhân' khác vì đã có một tay Ci phụ trông nom em đấy chứ. Cici xứng đáng được phong danh hiệu 'trợ thủ đắc lực', thể hiện qua việc gì bố Tee cũng tin tưởng ở Ci đấy thôi!

Nội dung chú thích ảnh

Chuyện gì cũng tới tay Ci hết!

Trong khi đó, Lương Thế Thành và Bảo Bảo đang cất công dọn dẹp sau một buổi chơi 'hoành tráng' với cậu bạn thân Nanda đến thăm bất ngờ. Tuy nhiên, nhóc Bảo hiếu động quá khiến bố Thành không thể không than thở: 'Ba mệt lắm rồi nha Bảo'. 

Nội dung chú thích ảnh

Bố Thành muốn dọn dẹp nhưng khổ nỗi Bảo Bảo vẫn còn 'thèm' chơi.

Đức Thịnh cũng nào có hơn gì khi 'vật vã' vào bếp nấu ăn cho Tết, còn Khắc Việt thì khó xử khi cả Đu Đủ và Dừa khi thì cùng quấy khóc, khi thì đều đòi ôm.

Nội dung chú thích ảnh

Đạo diễn Đức Thịnh 'thét ra lửa' trên phim trường nay đã bị chuyện bếp núc làm khó.

Nội dung chú thích ảnh

Bố thì chỉ có một mà ai cũng muốn ôm.

Trailer tập 5

Theo Lilian/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều