Mina tiếp tục cắt cổ tay, đe dọa sẽ chết vì Jimin và Seolhyun, công ty quản lý tức tốc gọi cảnh sát

Hiện tại thì tình trạng của Mina đã an toàn, không nguy hiểm đến tính mạng, nhưng người hâm mộ vẫn 'thót tim' khi thấy sự phẫn uất của Mina.

08/08/2020 22:06

Mới đây, tối ngày 08/08, cựu thành viên AOA Kwon Mina lại 1 lần nữa đăng ảnh cắt cổ tay đầy máu lên mạng xã hội. Cùng với đó, cô phẫn nộ viết:

'Tôi không muốn ra đi mà chưa nhắm mắt được. Shin Jimin, Han Sung Ho, Kim Seolhyun, hãy sống cho tốt vào. Mẹ tôi, em gái tôi, gia đình đã khóc trong im lặng mà không thể lên tiếng dù họ không làm gì sai. Hãy đền bù tổn thương tâm lý cho tôi. Các người chỉ biết tiền và tiền thôi sao.

Các người thậm chí còn không thèm xử lý sự việc cho tử tế nữa. Bắt tôi ký hợp đồng 8 năm trời, gánh nợ thực tập 3 tỷ won, nhưng mà liên lạc với tôi còn không đến nơi đến chốn. Các người không hề biết 11 năm qua tôi đã bị đối xử như thế nào. Các người chỉ biết đứng nhìn, lũ rác rưởi các người đang đẩy tôi xuống vực sâu đó có biết không hả? Tôi mà chết thì đừng có đến dự đám tang của tôi. Tôi sẽ chết đây và dằn vặt các người suốt đời. Tôi sẽ không sống dưới cái gông xùm này nữa'.

Mina đã xóa hình ảnh này khỏi instagram của mình

Mina đã xóa hình ảnh này khỏi instagram của mình

Sau khi bài đăng của Kwon Mina gây náo loạn trên mạng xã hội Hàn, ngay cả công ty quản lý của cô là Woori Actors cũng không biết được chuyện gì đang xảy ra. Vì vậy họ tức tốc báo cảnh sát đến nhà của Mina ngay để tránh có chuyện đáng tiếc xảy đến.

Mina tiếp tục cắt cổ tay, đe dọa sẽ chết vì Jimin và Seolhyun, công ty quản lý tức tốc gọi cảnh sát 1

Đại diện của công ty cho biết với phóng viên Hankook Ilbo:

'Sau khi đọc bài đăng trên SNS của Mina, chúng tôi liền gọi cho cảnh sát và 119 ngay. Bây giờ họ đang đến chỗ ở của Mina và sẽ lập tức vào bên trong nếu cần. Nhân viên công ty chúng tôi cũng đang đến nơi đó.

Dù sao đi nữa thì chúng tôi vẫn chưa thể làm rõ ràng tình huống gì đang xảy ra với Mina bây giờ'.

Mina tiếp tục cắt cổ tay, đe dọa sẽ chết vì Jimin và Seolhyun, công ty quản lý tức tốc gọi cảnh sát 2

Mới nhất, TV Daily và tờ báo Osen của Hàn đã xác nhận tình trạng sức khỏe của Mina hiện giờ ổn định, cô an toàn và được đưa vào bệnh viện ngay:

'Kwon Mina hiện giờ đang tiếp nhận điều trị tại bệnh viện ở gần chỗ cô ấy ở. Tình trạng của cô ấy hiện giờ không đe dọa đến tính mạng. Mọi người hãy yên tâm nhé'.

Mina tiếp tục cắt cổ tay, đe dọa sẽ chết vì Jimin và Seolhyun, công ty quản lý tức tốc gọi cảnh sát 3

Mặc dù tình trạng bây giờ của Mina đã không còn đáng lo ngại nhưng dù sao fans hâm mộ vẫn rất lo lắng cho trạng thái tâm lý không được ổn định của cô. Mới mấy ngày trước Mina còn đăng hình ảnh cứa cổ tay lên mạng, nhưng sau đó đã giải thích rằng hình ảnh đó được chụp vào 1 tháng trước. Có phải là sự thật hay không thì Mina cũng đã có tiền lệ nhiều lần tự làm tổn thương mình, hơn ai hết giờ đây cô đang rất cần được vực dậy lại tinh thần và khám tâm lý trước khi xảy ra điều gì nghiêm trọng. 

Không biết Jimin, Seolhyun và CEO FNC Entertainment Han Sung Ho đã làm gì mà khiến Mina uất ức nghĩ quẩn như thế?

Không biết Jimin, Seolhyun và CEO FNC Entertainment Han Sung Ho đã làm gì mà khiến Mina uất ức nghĩ quẩn như thế?
Theo Pimo/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều