Nam Anh bật khóc sau khi rớt top 10, khán giả ủng hộ người đẹp thi tiếp Hoa hậu Hòa bình

Việc không lọt vào top 10 là điều bất ngờ với cả Nam Anh và khán giả ủng hộ cô, người đẹp đã bật khóc ngay trên sân khấu và đăng tải trên trang cá nhân đầy đủ bài ứng xử của mình.

26/06/2022 09:37

Lệ Nam là một trong những thí sinh gây tiếc nuối khi không được gọi tên vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Nhiều người đánh giá người đẹp thể hiện khá tốt ở những vùng ngoài, thậm chí cô còn nổi bật hơn một số thí sinh top 10 như Thúy Quỳnh, Thúy Huyền. 

Nội dung chú thích ảnh

Nam Anh đã bật khóc ngay trên sân khấu khi giám khảo Hoàng My - H'Hen Niê đến ôm động viên từng thí sinh. Cô chia sẻ với Zing.vn: 'Tôi cảm thấy rất tiếc nuối. Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã truyền cho tôi nhiều cảm hứng. Hành trình vừa qua thật sự tuyệt vời và đáng nhớ.

Sau một khoảng thời gian dài, đây là ngày kết thúc hành trình. Những giọt nước mắt của tôi sau đêm chung kết là hội tụ của nhiều cảm xúc. Hôm nay, mẹ của tôi cũng đến sân khấu để cổ vũ con gái. Tôi rất xúc động'.

Giữa đêm, Nam Anh cũng đăng tải trên trang cá nhân đầy đủ bài thi ứng xử của mình và nhận được nhiều lời động viên của khán giả. Nhiều bình luận tỏ ra tiếc nuối vì theo dõi hành trình cố gắng của Nam Anh, thậm chí rất nhiều lời gợi ý cô nên tiếp tục chinh chiến cuộc thi sắc đẹp sắp tới là Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. 

Nội dung chú thích ảnh

Nam Anh ôm giám khảo Hoàng My bật khóc

Nội dung chú thích ảnh

Nam Anh đăng tải bài ứng xử của mình lên trang cá nhân sau cuộc thi.

Nội dung chú thích ảnh

Sáng 26/6, cô tiếp tục gửi lời cảm ơn đến ê-kíp, BTC và người hâm mộ để kết thúc hành trình này.

Người đẹp Tiền Giang từng chia sẻ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là cuộc thi nhan sắc đầu tiên và cũng là cuối cùng của cô.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các bình luận an ủi, động viên cũng như ủng hộ Nam Anh tiếp tục thi các cuộc thi sắc đẹp khác.

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều