Nam diễn viên hài Trần Tiêu Hoa bị bắt tạm giam, thừa nhận hành vi quấy rối tình dục

Thông tin nam diễn viên hài nổi tiếng này bị bắt tạm giam về hành vi đột nhập nhà dân và quấy rối tình dục phụ nữ đã gây xôn xao dư luận.

28/06/2022 14:06

Mới đây (27/6), Sina đã đăng tải thông tin về Trần Tiêu Hoa - nam diễn viên hài tướng thanh (loại hình tấu hài truyền thống của Trung Quốc) đã bị cơ quan chức năng bắt tạm giam do có hành vi xâm nhập nhà dân trái phép và quấy rối tình dục phụ nữ.

Theo đó, rạng sáng ngày 25/6, Trần Tiêu Hoa bị bắt gặp khi đang có hành vi cậy cửa nhà của một người phụ nữ. Sau khi đột nhập thành công vào nhà, nam diễn viên tiến đến phòng ngủ của cô gái này trong tình trạng khỏa thân, tinh thần hưng phấn. Dựa theo lời kể của nạn nhân, nam diễn viên này đã lao về phía cô, đồng thời có những lời nói tục tĩu.

Nội dung chú thích ảnh

Trần Tiêu Hoa thừa nhận hành vi quấy rối tình dục và gây ra vụ việc chấn động. Ảnh: Sina.

Trần Tiêu Hoa bị bắt giữ ngay sau đó. Tại cơ quan chức năng, nam diễn viên hài thừa nhận hành vi phạm pháp của mình. Theo lời khai, Trần Tiêu Hoa đã thực hiện hành động trong tình trạng say xỉn. Nam diễn viên bày tỏ sự hối hận khi đã không làm chủ được hành vi: 'Tôi uống quá chén và đi sai đường'.

Theo thông tin của Sina, sau khi diễn viên hài này bị bắt, Đức Vân Xã - xã đoàn tướng thanh đã ra thông báo sa thải anh. Những hành vi bê bối này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của Đức Vân Xã một lần nữa, khi trước đó các học trò của Quách Đức Cương cũng liên tục vướng tai tiếng đời tư. 

Cụ thể, vào thời điểm trước (năm 2021), Trần Cửu Nam từng bị người vợ lên tiếng tố anh ngoại tình và bạo hành cô dã man trong suốt cuộc hôn nhân của cả 2. Ngoài ra, Cận Hạc Lam thì bị phanh phui bê bối ngủ với fan nữ dù đã có gia đình.

Được biết, Trần Tiêu Hoa là đệ tử đời đầu của nghệ sĩ hài Quách Đức Cương - người đứng đầu Đức Vân Xã. Anh sinh ra ở Hà Nam (Trung Quốc), từng có thời gian làm việc cho công ty dầu khí trước khi rẽ hướng sang hoạt động nghệ thuật. 

Theo T.Đ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều