Netizen bình chọn những sao Hàn 'bít cửa' quay lại giới giải trí

Cũng như bao làng giải trí khác, giới giải trí Hàn Quốc cũng có những ngôi sao vướng vào scandal nghiêm trọng đến độ người hâm mộ không muốn thấy họ xuất hiện trên truyền hình.

30/06/2022 11:11

Gần đây, Real Research Korea đã thực hiện một cuộc khảo sát, trong đó họ yêu cầu người dân Hàn Quốc bình chọn cho những người nổi tiếng từng vướng vào scandal mà họ nghĩ rằng những người này không được phép quay trở lại làng giải trí. Cuộc khảo sát được thực hiện thông qua ứng dụng Real Research từ ngày 9/5 cho đến ngày 16/5, có tổng cộng 3.507 người trưởng thành Hàn Quốc đã tham gia bình chọn.

Theo kết quả khảo sát, cựu thành viên Big Bang Seungri dẫn đầu danh sách những người nổi tiếng không được người hâm mộ chào đón, xếp sau anh là Go Young Wook, Steve Yoo, G.Na và MC Mong.

Nội dung chú thích ảnh

Kết quả khảo sát của Real Research Korea cho thấy Seungri là ngôi sao không được chào đón quay lại giới giải trí nhất

Cựu thành viên BigBang Seungri bị người hâm mộ tẩy chay sau khi vướng vào một trong những vụ bê bối lớn nhất lịch sử làng giải trí Hàn Quốc - vụ bê bối 'Burning Sun'. Đây là một vụ bê bối tình dục diễn ra ở Seoul vào năm 2019. Vào thời điểm đó, rất nhiều người đã lên tiếng tố cáo về các hành vi tội phạm tình dục như hiếp dâm hay quay lén xảy ra tại câu lạc bộ Burning Sun do Seungri làm giám đốc, buộc cảnh sát phải vào cuộc điều tra. Sau khi sự thật được phanh phui, đã có nhiều ngôi sao nổi tiếng và quan chức cảnh sát phải ngồi tù, bao gồm cả Seungri.

Nội dung chú thích ảnh

Seungri phải ngồi tù do bê bối Burning Sun

Ca sĩ Go Young Wook cũng khiến người dân Hàn Quốc 'phát sốc' khi bị kết tội hành hung ba trẻ vị thành niên. Vào năm 2013, anh ta bị kết án 2 năm 6 tháng tù giam vì hành vi quấy rối tình dục và tấn công ba phụ nữ dưới tuổi vị thành niên, cũng như 3 năm đeo thiết bị theo dõi và 5 năm công khai hồ sơ cá nhân. Anh ra tù vào tháng 7 năm 2015. Năm 2020, Go Young Wook cố gắng trở lại mạng xã hội bằng cách tạo tài khoản Instagram nhưng nhanh chóng bị cấm do nguyên tắc cấm tội phạm tình dục bị kết án của nền tảng này.

Nội dung chú thích ảnh

Go Young Wook 'bít cửa' quay trở lại vì phạm tội tình dục

Steve Yoo, hay Yoo Seung Jun, là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất Hàn Quốc vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000. Tuy nhiên, anh đã bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc sau khi nhập quốc tịch Mỹ để trốn tránh nghĩa vụ quân sự bắt buộc của Hàn Quốc, bất chấp việc trước đó, anh liên tục tuyên bố trên truyền hình rằng sẽ hoàn thành nghĩa vụ quốc gia của mình. Tuy nhiên, ngay trước khi nhập ngũ, Yoo Seung Jun đã nhập quốc tịch Mỹ và điều này khiến chính phủ Hàn Quốc ra quyết định trục xuất khỏi đất nước và cấm nhập cảnh vĩnh viễn vì hành vi đào ngũ của anh.

Nội dung chú thích ảnh

Steve Yoo bị cấm nhập cảnh Hàn Quốc do trốn tránh nghĩa vụ quân sự

Về phần G.Na, vào năm 2016, cô vướng vào một vụ bê bối mại dâm khi bị tố quan hệ tình dục với một doanh nhân không rõ danh tính ở Mỹ và nhận về 35 triệu won (khoảng 30.000 USD). G.Na sau đó đã thừa nhận tội danh và bị kết án phạt.

Nội dung chú thích ảnh

G.Na bị kết án vì tội mại dâm

MC Mong cũng dính vào một vụ bê bối quân sự, trong đó anh bị buộc tội trốn nghĩa vụ bắt buộc bằng cách nhổ răng của mình. Nam ca sĩ đã bị tuyên án sáu tháng tù treo vì tội trốn tránh nghĩa vụ quân sự.

Nội dung chú thích ảnh

MC Mong bị netizen la ó mỗi lần quay trở lại

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều