Nghệ sĩ Ngọc Huyền nhận lại 500 đô, minh oan cho Thúy Nga trong vụ bị tố ăn chặn tiền từ thiện của Kim Ngân

'Thật không ngờ, chỉ vì tôi muốn bảo vệ sự an toàn của chị Kim Ngân mà gây ra sự hiểu lầm cho Thúy Nga, khiến Thúy Nga bị công kích, nói này nói nọ' - Ngọc Huyền nói.

05/08/2021 07:41

Cách đây một thời gian, nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền có gửi cho Thúy Nga 500 đô để hỗ trợ Kim Ngân. Khi nhận được khoản tiền này, Thúy Nga đã đưa cho Kim Ngân 100 đô, còn giữ lại 400 đô. Hành động này của nữ danh hài khiến cô bị một số người chỉ trích là ăn chặn tiền từ thiện.

Trước cáo buộc này, Thúy Nga mới đây đã gặp Ngọc Huyền để trả lại đủ 500 đô. Cô nói: 'Từ hôm nọ tới giờ tôi đã điện thoại cho chị Ngọc Huyền mấy lần rồi, nói rằng để tôi chuyển khoản cho chị, nhưng lại sợ bị người ta nói này nói nọ nên tôi quyết định tìm tận nơi, gặp tận mặt chị Ngọc Huyền cho dễ nói chuyện, minh bạch mọi thứ.

Ngọc Huyền (bên trái ngoài cùng) và Thúy Nga (ở giữa)

Ngọc Huyền (bên trái ngoài cùng) và Thúy Nga (ở giữa)

Tôi rất cảm ơn chị Ngọc Huyền vì đã hiểu và thông cảm rồi nhận lại số tiền cho tôi. Tôi vừa bấm huyệt rồi ghé vào gặp chị Huyền luôn. Tôi phải nhờ chị quay lại để người ta đỡ nói tôi gian dối.

Sẵn đây tôi nói luôn, thời điểm chị Ngọc Huyền gửi 500 đô là để cho vào quỹ riêng giúp Kim Ngân. Chị Huyền đưa trước mặt chị Kim Ngân nhưng tôi biết chị Kim Ngân đang cầm rất nhiều tiền nên chỉ đưa 100, giữ lại 400 cho chị ấy.

Ngày hôm nay, tôi trả lại chị Ngọc Huyền đủ 500 còn 100 kia coi như tôi bỏ tiền túi ra cho chị Kim Ngân'.

Ngọc Huyền nhận lại 500 đô và lên tiếng bênh vực, minh oan cho Thúy Nga:

'Thưa mọi người, đúng là Thúy Nga có gọi điện cho tôi, nhưng lúc đó tôi đang cùng đi du lịch với gia đình ở Hawaii nên không gặp được. Sau 16 tháng giãn cách, gia đình tôi mới có một chuyến du lịch cùng nhau.

Thúy Nga có nói sẽ trả lại toàn bộ tiền từ thiện của các mạnh thường quân ủng hộ. Vì thời gian qua có một số người nói ra nói vào về chuyện Thúy Nga cầm 500 đô của tôi cho Kim Ngân nên tôi xin lên tiếng để minh oan cho Thúy Nga.

Hôm đó, Kim Ngân có đến nhà tôi chơi và tôi cầm 500 đô trao cho Kim Ngân. Nhưng tôi biết thời điểm ấy chị Kim Ngân đang cầm rất nhiều tiền mặt của các mạnh thường quân, sợ chị ấy gặp nguy hiểm nên tôi quyết định để Thúy Nga giữ hộ.

Thật không ngờ, chỉ vì tôi muốn bảo vệ sự an toàn của chị Kim Ngân mà gây ra sự hiểu lầm cho Thúy Nga, khiến Thúy Nga bị công kích, nói này nói nọ. Một số người nói Thúy Nga ăn chặn, lấy tiền của Kim Ngân.

Tôi mong mọi người hoan hỉ bỏ qua mọi sự việc từ trước đến giờ, đừng chỉ trích ai cả vì đó chỉ là sự hiểu lầm. Nếu mọi người cứ phán xét nhau như thế sẽ rất tội nghiệp cho cả Thúy Nga và Kim Ngân.

Kim Ngân và Thúy Nga

Kim Ngân và Thúy Nga

Giờ Thúy Nga muốn tôi nhận lại 500 đô đó để tránh kẻ xấu chỉ trích, công kích nên tôi đành phải nhận lại, chứ tôi không hề muốn chút nào. Tôi sẽ cầm số tiền này gửi về Việt Nam để giúp các bếp nấu thiện nguyện mùa dịch.

Số tiền ủng hộ thì không nhiều nhưng cái tình mới là quý. Trong lúc này, dịch bệnh đang hoành hành tại Việt Nam nên tôi có trách nhiệm phải giúp đỡ. Tôi và mẹ Thanh Tuyền đã gửi nhiều đợt hỗ trợ về Việt Nam rồi nhưng sẽ tiếp tục gửi tiếp nếu có điều kiện.

Trong thời buổi khó khăn này, một đô cũng mua được một bữa ăn để xoa dịu nỗi đau, khó khăn mùa dịch mà người dân Việt Nam đang phải hứng chịu.

Tôi hiểu Thúy Nga, tấm lòng của Thúy Nga đang bị hiểu lầm, nói xấu, mong rằng Thúy Nga sớm được minh oan, mọi người thông cảm'.

Theo Tùng Ninh/Giadinh.net.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều