Nhã Phương bị hỏi ngay có đang mang thai lần 2 vì livestream ăn chua nhiệt tình, chính chủ phản ứng ngay và luôn

Diễn viên Nhã Phương livestream cùng chị em trong nhà với toàn món đồ chua mà nhìn thôi đã ê răng. Cư dân mạng liền bình luận hỏi ngay chuyện cô đang mang thai lần 2.

27/05/2022 12:54

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang đang có một mái ấm gia đình hạnh phúc bên cô con gái Destiny 3 tuổi. Dù giấu diện mạo của ái nữ nhưng đôi khi qua sóng livestream, Nhã Phương vẫn để lộ nhan sắc của con gái. Cô bé sở hữu làn da trắng, đôi mắt to tròn và khuôn mặt rất thanh tú. Vì con gái đã lớn nên thời gian gần đây, bà xã của Mười Khó thường xuyên vướng tin đồn mang thai lần hai.

Trường Giang và Nhã Phương hiện đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên con gái nhỏ

Cụ thể, trong một buổi livestream, Nhã Phương cùng các chị gái ăn cả mâm đồ chua như: cóc, ổi, xoài... Trông cô ăn rất ngon miệng và cực hào hứng khi được dùng những món ăn chua. Ngay lập tức, nhiều khán giả đã đặt ra nghi vấn rằng, nữ diễn viên có đang mang thai lần 2 không? Ngay khi đọc được những bình luận của cư dân mạng, Nhã Phương liền nhanh chóng lên tiếng đính chính: 'Không có nha, không có em bé, trời ơi tui không có em bé. Tại sở thích hàng ngày của tui là ăn chua và cay mà thôi'.

Nhã Phương ăn chua nhiệt tình trên sóng livestream khiến dân tình nghi ngờ cô đang mang thai lần 2. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã khẳng định mình vẫn chưa có tin vui.

Trước đó, nữ diễn viên cũng bị quay lén diện dồ rộng, tướng đi bất thường nên dân tình đặt nghi vấn mang thai lần 2. Bà xã Trường Giang đã phải cất công đính chính.

Vài tháng trước, Nhã Phương từng vướng nghi vấn mang thai lần 2. Trong đoạn clip do khán giả quay lén vợ chồng Trường Giang xuất hiện tại một quán cà phê, Nhã Phương diện bộ váy dài rộng thùng thình qua khỏi gối như cố che chắn điều gì. Đáng nói hơn, dáng đi của bà xã 'Mười Khó' có phần hơi kì lạ vì khá giống với những người phụ nữ mang thai.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều