Nhã Phương liên tục chịu 'đả kích' vì con gái phũ phàng

Khi chồng và con gái đang chơi đồ hàng, Nhã Phương 'nhập hội' nhưng bị con gái 'troll' không thương tiếc.

28/06/2022 15:34

Từ khi có con, Trường Giang và Nhã Phương khá hạn chế chia sẻ hình ảnh về thiên thần nhỏ. Chỉ mới gần đây, cặp đôi mới dần thoải mái cho con gái 'lên sóng' và lập tức nhận về nhiều lời khen vì sự đáng yêu của cô bé Destiny. 

Sáng 28/6, Nhã Phương đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip hài hước về cuộc sống trong gia đình nhỏ. Cô công chúa đang ngồi chơi với bố Trường Giang thì Nhã Phương mong muốn 'nhập hội'. Cô ngồi xuống bàn và được con gái rót nước. Những tưởng con gái đưa nước cho mình nhưng Destiny lại 'lạnh lùng' uống luôn khiến mẹ 'đứng hình mất 3 giây'.

Sau đó cô bé còn 'bai mẹ' rất nhiệt tình và rót nước mời bố. Nhã Phương như người thứ 3 trong bàn trà, bị ông xã trêu ghẹo. 

Đoạn clip hài hước về sự tinh nghịch, đáo để của cô bé 3 tuổi Destiny.

Ở trong nhà, Nhã Phương thường 'đóng vai ác', nghiêm khắc với con gái trong khi ông xã Trường Giang thì hết mức nuông chiều nên tiểu công chúa có phần theo bố nhiều hơn. Nữ diễn viên từng có dịp chia sẻ với người hâm mộ rằng con gái 'mê' bố nhiều hơn vì anh hay pha trò làm cho bé vô cùng thích thú: 'Không có bố thì mẹ là number 1, nhưng có bố rồi thì có con à con ơi cũng bị coi như người vô hình vậy'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong một sự kiện, Nhã Phương đã tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc sống hôn nhân và con gái cưng Destiny. Nói về tính cách của con, Nhã Phương thừa nhận bé giống ba như đúc bởi sự hài hước, dí dỏm.

>> Xem thêm: Phát sốt với giọng nói cực dễ thương của con gái Trường Giang, nghe chỉ muốn 'lụi tim'

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều