Những mẹ kế nổi tiếng Cbiz: Người phải 'sắm vai' ngay sau khi kết hôn, người chỉ hơn con riêng của chồng 8 tuổi, còn bị chính con trai ruột bắt nạt

Nhìn kỹ lại làng giải trí Hoa ngữ, chúng ta cũng có thể thấy nhiều sao nữ đã trở thành mẹ kế khi kết hôn, hãy cùng điểm qua.

22/12/2021 08:42

Là người của công chúng, ngoài tác phẩm còn nhận được sự chú ý ở các khía cạnh khác, đặc biệt là đời tư, chẳng hạn như trang phục, cũng như chuyện tình cảm. Nhìn kỹ lại làng giải trí, chúng ta cũng có thể thấy nhiều sao nữ đã trở thành mẹ kế khi kết hôn, hãy cùng điểm qua.

Những mẹ kế nổi tiếng Cbiz: Người phải 'sắm vai' ngay sau khi kết hôn, người chỉ hơn con riêng của chồng 8 tuổi, còn bị chính con trai ruột bắt nạt 0

Những người mẹ kế nổi tiếng của Cbiz: Người phải 'sắm vai' ngay sau khi kết hôn, người chỉ hơn con riêng của chồng 8 tuổi, còn bị chính con trai ruột bắt nạt.

Người đầu tiên phải nói đến là Chương Tử Di. Chương Tử Di được mệnh danh là 'Chương quốc tế', vì mấy bộ phim cô tham gia đều được quốc tế đánh giá tốt nên danh tiếng của Chương Tử Di cũng rất tốt. Các bạn trai của Chương Tử Di đều là những người giàu có và nổi tiếng, nhưng không ai nghĩ rằng cuối cùng Chương Tử Di lại kết hôn với Uông Phong.

Lịch sử tình ái của Uông Phong rất phong phú, có thông tin cho rằng anh đã từng kết hôn một lần và có hai con gái. Tuy nhiên, Chương Tử Di có mối quan hệ rất hòa thuận với con gái của Uông Phong và Cát Hội Tiệp là Tiểu Bình Quả. Theo lời của Chương Tử Di, khi cả hai gặp nhau lần đầu tiên, Tiểu Bình Quả đã gọi cô là mẹ. Sau khi Chương Tử Di kết hôn, có thể thường xuyên thấy Chương Tử Di đi du lịch cùng Tiểu Bình Quả.

Những mẹ kế nổi tiếng Cbiz: Người phải 'sắm vai' ngay sau khi kết hôn, người chỉ hơn con riêng của chồng 8 tuổi, còn bị chính con trai ruột bắt nạt 1

Tần Hải Lộ đã giành được danh hiệu nữ hoàng ngay khi vừa ra mắt, và không cần phải nghi ngờ về tài năng của cô. Tần Hải Lộ luôn tỏ ra rất khiêm tốn, mối quan hệ được biết đến nhiều nhất là với Lý Hậu Lâm. Khi đó, Tần Hải Lộ và Lý Hậu Lâm đã yêu nhau nhiều năm, và họ đã bàn đến chuyện kết hôn.

Nhưng Lý Tương lại chen ngang giữa chừng, và Lý Hậu Lâm nhanh chóng yêu Lý Tương rồi cặp đôi kết hôn trong vòng một tháng, Tần Hải Lộ bị bỏ rơi. Sau đó Tần Hải Lộ kết hôn với Vương Tân Quân. Tuy nhiên, có tin tức về mối quan hệ xấu giữa Tần Hải Lộ và con riêng của chồng, nguyên nhân là do giới truyền thông chưa bao giờ chụp Tần Hải Lộ và con riêng của chồng trong cùng một khung hình. Thậm chí, Tần Hải Lộ cũng chưa bao giờ nhắc đến con riêng của chồng trước công chúng.

Những mẹ kế nổi tiếng Cbiz: Người phải 'sắm vai' ngay sau khi kết hôn, người chỉ hơn con riêng của chồng 8 tuổi, còn bị chính con trai ruột bắt nạt 2

Lưu Vân và Trịnh Quân là một cặp đôi kiểu mẫu trong làng giải trí. Lưu Vân là một diễn viên và Trịnh Quân là một ca sĩ, sự kết hợp này ban đầu rất bất ngờ. Lưu Vân mang thai khi chưa kết hôn, sau đó, cô nhanh chóng bước vào hôn trường với Trịnh Quân dù kém anh 16 tuổi. Được biết, Trịnh Quân đã kết hôn từ trước và có một con gái. Vì vậy Lưu Vân sau khi kết hôn với Trịnh Quân, cô trở thành mẹ kế. Hai người kết hôn đã nhiều năm, mối quan hệ của họ luôn rất tốt đẹp và ngọt ngào. Hai vợ chồng thường cùng nhau xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ, tính tình hào phóng, tình cảm, có thể nói là khiến người khác phải ghen tị.

Những mẹ kế nổi tiếng Cbiz: Người phải 'sắm vai' ngay sau khi kết hôn, người chỉ hơn con riêng của chồng 8 tuổi, còn bị chính con trai ruột bắt nạt 3

Khi Chương Trạch Thiên còn học cấp 3, cô nàng đã trở nên nổi tiếng nhờ bức ảnh cầm trà sữa trên tay, cô được biết đến với biệt danh 'em gái trà sữa'. Chương Trạch Thiên không chỉ xinh đẹp mà còn là học sinh giỏi. Chương Trạch Thiên kết hôn với Lưu Cường Đông, người có khoảng cách tuổi tác lớn. Dù tin tức đào hoa của Lưu Cường Đông trong hai năm qua cũng khiến anh bị ảnh hưởng, nhưng 'mắt nhìn chồng' của Chương Trạch Thiên vẫn rất đáng khen ngợi.

Những mẹ kế nổi tiếng Cbiz: Người phải 'sắm vai' ngay sau khi kết hôn, người chỉ hơn con riêng của chồng 8 tuổi, còn bị chính con trai ruột bắt nạt 4

Người cuối cùng phải nói đến là Vương Diễm. Vương Diễm chính là Bạch Phi Phi trong 'Võ lâm ngoại sử' và Tình Nhi trong 'Hoàn Châu Cách cách', có thể nói là có tương lai vô biên. Vương Diễm kết hôn với Vương Chí Tài, một doanh nhân giàu có. Vương Chí Tài đã có một cuộc hôn nhân trước đó, và anh có một con trai, Vương Thước.

Vương Thước chỉ kém Vương Diễm 8 tuổi, là một tay chơi có tiếng, từng dính tin đồn tình ái với nhiều sao nữ và từng là một trong 'Tứ thiếu gia Bắc Kinh'. Sau khi kết hôn, Vương Diễm sinh con trai Cầu Cầu. Một lần, Vương Diễm đưa con trai tham gia một chương trình tạp kỹ, nhưng bị con trai mắng mỏ ở nơi công cộng, gọi cô là đồ đầu lợn, thậm chí còn không nghe lời mẹ. May mắn thay, bây giờ con trai cô đã lớn và cũng biết ơn mẹ của mình.

>> Xem thêm: Hải Tú bị giám đốc sáng tạo tạp chí mắng: 'Không ghi credit không có nghĩa mình là ngôi sao mà là vô văn hoá'

Theo Maii/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều