Những nữ sao Việt từng khiến khán giả ngỡ ngàng với hình ảnh cạo trọc đầu

Tuy nhiên, mỗi người lại có một nguyên nhân khác khi xuống tóc.

04/08/2021 19:41

Những ngày qua, thông tin diễn viên, người mẫu Ngọc Trinh cạo tóc đi tu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Được biết, thời gian qua, người đẹp sinh năm 1996 đã trải qua nhiều biến cố, đặc biệt là cú sốc bị chồng sắp cưới 'cắm sừng' khiến cô rơi vào tình trạng trầm cảm nặng.

Những nữ sao Việt từng khiến khán giả ngỡ ngàng với hình ảnh cạo trọc đầu 0

Tinh thần bị tổn thương nghiêm trọng, diễn viên Ngọc Trinh đã chọn cách tìm đến cửa Phật để tâm được bình an trở lại.

Trước Ngọc Trinh, nhiều sao nữ khác cũng từng khiến nhiều người phải ngỡ ngàng khi xuống tóc. Tuy nhiên, mỗi người lại có một nguyên nhân khác nhau cho quyết định này.

Những nữ sao Việt từng khiến khán giả ngỡ ngàng với hình ảnh cạo trọc đầu 1

Năm 2019, Tiên Tiên gây sốc khi chia sẻ hình ảnh với mái tóc trọc lóc kèm dòng trạng thái tâm trạng bằng tiếng Anh: 'No more sad songs, no more sorrows. Dear Obsession. We are done' (Tạm dịch: Không còn những bài hát buồn, không còn những nỗi buồn. Nỗi ám ảnh thân mến. Chúng ta xong rồi).

Sau khi khiến fan hốt hoảng, nữ nhạc sĩ kiêm ca sĩ đã tiết lộ nguyên nhân cô xuống tóc đơn giản chỉ vì 'thích'. 

Những nữ sao Việt từng khiến khán giả ngỡ ngàng với hình ảnh cạo trọc đầu 2

Cuối năm 2018, người đẹp Nguyễn Thị Hà cũng gây bất ngờ khi quyết định cạo đầu quy y. Tuy nhiên, 2 tháng sau, cô lại khiến dư luận bất ngờ hơn khi quyết định hoàn tục để làm đám cưới với một tổng giám đốc một công ty.

Thí sinh có mái tóc đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, chia sẻ, cô không muốn kết hôn nhưng do bố mẹ mong muốn cùng việc người đàn ông ấy rất tốt nên cô đã đồng ý đám cưới.

Những nữ sao Việt từng khiến khán giả ngỡ ngàng với hình ảnh cạo trọc đầu 3

Vào năm 2016, Phương Thanh đã đến Ấn Độ để tham gia khóa tu học kéo dài hai tuần. Trong chuyến đi này, nữ ca sĩ cũng đã xuống tóc và đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân. 

Chia sẻ về quyết định chia tay mái tóc dài, Phương Thanh cho biết việc cô xuống tóc là 'biểu hiện của một người giác ngộ đạo Phật'.

Những nữ sao Việt từng khiến khán giả ngỡ ngàng với hình ảnh cạo trọc đầu 4

Ngân Khánh cũng từng khiến fan tá hỏa với hình ảnh cạo trọc đầu. Tuy nhiên, đây chỉ là tạo hình hóa trang để hóa thân vào nhân vật trong bộ phim Mỹ nhân Sài Gòn mà cô tham gia vào thời điểm đó. 

Những nữ sao Việt từng khiến khán giả ngỡ ngàng với hình ảnh cạo trọc đầu 5

Hoa hậu Oanh Yến cũng từng xuống tóc để đóng phim.

Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều